Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển phát triển mạnh

0
91

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang ngày một sôi động hơn bởi nhu cầu sử dụng những khu nghỉ dưỡng ven biển của du khách ngày một tăng cao rõ rệt. Không ít khách quốc tế đang muốn tìm điểm đến nghỉ dưỡng mới lạ trong đó có những bãi biển tuyệt đẹp ở Việt Nam.

 Những điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước

Nắm bắt được nhu cầu đó, những nhà đầu tư trong nước lẫn nước ngoài đang săn tìm những vùng đất tốt để phát triển các dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Một trong những điểm đến đầu tiên đó là bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Trong thời gian tới, Đà Nẵng sẽ trở thành khu vực hấp dẫn nhất để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt là khi dự án sân bay quốc tế tại đây xây dựng xong sẽ tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho du khách trong nước hoặc nước ngoài đổ về đây du lịch. Đây cũng là một trong những thành phố của đất nước có bãi biển đẹp mê mẩn lòng người. Chính vì vậy mà bạn đừng bao giờ bỏ qua điểm đến này khi muốn đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Một yêu cầu quan trọng nữa khi muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Việt Nam nữa đó chính là dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển phải có vị trí cách thành phố trung tâm 1-2 giờ đi xe, bởi những vị trí gần như vậy giúp khách hàng có thể đi về trong ngày.

Ví dụ, dự án nghỉ dưỡng Hồ Tràm (Vũng Tàu) đang rất được ưa chuộng đối với khách hàng từ TP.HCM bởi vì du khách chỉ cần mất một khoảng thời gian rất ngắn để đi, kéo dài thời gian nghỉ dưỡng cho những người có quỹ thời gian hạn hẹp.

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Hồ Tràm
Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Hồ Tràm

Nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng không thể bỏ qua Phú Quốc. Đây là một trong những nơi có bãi biển đẹp nhất Việt Nam và nhiều cảnh sắc hấp dẫn khác rất thuận lợi cho việc đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Ngoài tiêu chí cảnh đẹp thì tất nhiên để có thể đạt được hiệu quả cao về du lịch bạn cũng cần phải quan tâm đến yếu tố khí hậu. Những địa danh vừa có biển đẹp, khí hậu tốt thì các nhà đầu tư đừng nên bỏ quên nó nhé.

Việt Nam thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ngoài nước

Khác hẳn với Thái Lan 10 năm trước khi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng chủ yếu được phát triển bởi các nhà đầu tư trong nước, còn tại Việt Nam các dự án của phân khúc này nhà đầu tư nước ngoài đang chiếm ưu thế.

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển phát triển mạnh
Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển phát triển mạnh

Đó là một dấu hiệu rất đáng mừng nhưng không phải là tất cả. Chính vì vậy mà Việt Nam cần phải cố gắng hơn nữa trong việc phát triển, khai thác tiềm năng biển nhiều hơn để thu hút nhà đầu tư ngoài nước đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Hiện tại, Thái Lan cũng đang cạnh tranh với Việt Nam để thu hút khách nước ngoài đến nghỉ dưỡng khi họ đang thu hút các nhà đầu tư Malaysia, Hồng Kông đến Thái Lan đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Như vậy, tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Việt Nam phát triển khá mạnh. Chính bởi nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của con người ngày càng tăng nhanh trong nhịp sống hiện đại bon chen, đầy mệt mỏi này. Các nhà đầu tư của chúng ta đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này nhé.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here