Vị trí đắc địa các căn hộ ven hồ cho cuộc sống trong lành

0
97

Giữa cuộc sống xô bồ, tấp nập con người luôn muốn được thư giãn trong không gian trong lành, thoáng mát. Chính vì lẽ đó mà những dự án ven hồ thường được khách hàng quan tâm, lựa chọn. Với lợi thế về giao thông, không khí, môi trường xanh sạch, vùng đất có vị trí đắc địa các căn hộ chung cư ven hồ được xây dựng ngày càng nhiều hơn.

Lý do nên xây nhà gần hồ

“Sơn thủy hữu tình”- tiêu chí xây nhà của người Việt
“Sơn thủy hữu tình”- tiêu chí xây nhà của người Việt

Giá trị căn hộ phụ thuộc rất nhiều vào vị trí, nhưng khái niệm vị trí không chỉ chịu tác động bởi yếu tố môi trường, hạ tầng, dân trí mà còn là chính sách, thậm chí cả thương hiệu khu vực. Điều này lý giải vì sao bất động sản gần hồ luôn đạt đỉnh giá và chất lượng.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Theo luật phong thủy, nhà tốt là nơi “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, những căn hộ gần hồ được cho là địa điểm hội tụ sinh khí, nếu sống trên khu đất gần hồ, con người sẽ được hưởng sự dồi dào của năng lượng, tiền tài và thịnh vượng.

“Sơn thủy hữu tình” tiêu chí xây nhà của người Việt thường đòi hỏi sự kết hợp hài hòa của núi và nước. Với quan niệm đó, hồ nước là nét đặc trưng ấn tượng trong thiết kế. Ngoài ra, cùng có quan niệm cho rằng hồ nước là con mắt của đất, là nơi khi soi mình vào đó, người ta có thể ước đo được chiều sâu bản chất con người mình.

Ngoài ra, môi trường sống luôn là sự quan tâm hàng đầu khi mà không khí ngày càng ô nhiễm, các đô thị mọc lên như nấm. Bụi đường, khí thải từ các phương tiện giao thông, các khu công nghiệp… gây ảnh hưởng khôn lường đến sức khỏe con người.

Những lợi ích nhà gần hồ đem lại cho bạn

Với một ngôi nhà gần hồ bạn luôn được hưởng ánh sáng tự nhiên và cảm nhận bầu không khí thiên nhiên trong lành. Sẽ còn gì thoải mái hơn khi mỗi sáng được dạo gianh hồ và tận hưởng cảm giác yên bình của cuộc sống. Hơn nữa, bạn còn được sở hữu không gian ngắm cảnh trong lành, rộng lớn.

Được bao phủ bởi hệ thống cây xanh quanh hồ, không gian sống của bạn sẽ trở nên mát mẻ, trong lành hơn, dòng cát khí sẽ mang lại những điều tốt cho sức khỏe của bạn và người thân. Đây cũng chính là lý do mà hầu hết các dự án chung cư đều đầu tư rất lớn vào việc xây dựng hồ điều hòa.

Dự báo rằng trong thời gian không xa môi trường sẽ còn ô nhiễm hơn nữa, chính vậy mà nhu cầu của còn người về một môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên sẽ ngày càng lớn nhằm hướng đến cuộc sống xanh – sạch – đẹp.

Tận hưởng cảm giác yên bình của cuộc sống với nhà ở gần hồ
Tận hưởng cảm giác yên bình của cuộc sống với nhà ở gần hồ

Nằm ở vị trí gần hồ, các căn nhà không chỉ phù hợp cho cuộc sống mà còn vô cùng phù hợp cho việc kinh doanh, làm kinh tế và phát triển tài chính. Với lợi thế mặt bằng đẹp các căn hộ ven hồ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cả về mặt phong thủy cũng như hiệu quả kinh tế về sau.

Lựa chọn một căn hộ hay một ngôi nhà ven hồ nước là đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu cả một không gian thiên nhiên rộng lớn, với tầm nhìn đẹp. Đặc biệt, trong điều kiện kinh tế chật hẹp của đô thị hiện nay thì việc sở hữu nhà ven hồ ngay gần trung tâm thành phố đồng nghĩa là bạn đang sở hữu một khối tài sản khổng lồ.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here