Cách lựa chọn vật phẩm phong thủy kinh doanh mang lại may mắn và tài lộc

0
283

Phong thủy nhà ở luôn là mối quan tâm hàng đầu của các gia đình. Vật phẩm hợp mệnh mang ý nghĩa cát tường, may mắn và tránh điều dữ cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn vật phẩm phong thủy kinh doanh mang lại may mắn và tài lộc. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn cách chọn và bài trí vật phẩm phong thủy để mang lại nhiều tài lộc nhất.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc

Trong phong tục văn hóa dân gian, có rất nhiều vật phẩm phong thủy mang lại may mắn tài lộc giúp công việc làm ăn phát đạt, gia đạo bình an. Tác dụng của chúng phát huy tốt nhất nếu gia chủ biết cách chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi của mình và đặt ở vị trí hợp phong thủy.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Tỳ Hưu 

Tỳ Hưu -vật phẩm may mắn
Tỳ Hưu -vật phẩm may mắn

Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải những dòng sát tinh gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Và có tác dụng hóa giải cả hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng. Đây chính là lí do vì sao bạn nên chọn cho mình linh vật Tỳ Hưu – một trong những vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc đặt trong phòng khách nhà mình.

->> phong thủy trong kinh doanh

Tam đa Phúc Lộc Thọ

Tam đa Phúc Lộc Thọ
Tam đa Phúc Lộc Thọ

Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi  nhà vật phẩm phong thủy may mắn không thể thiếu được tam đa Phúc Lộc Thọ.

Trong đó, Phúc thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về tài lộc và quan lộc, Thọ thần chủ về sức khỏe và trường thọ. Đối với cách bài trí vật phẩm phong thủy này, gia chủ nên đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra cửa chính.

Chậu tụ báu

Chậu tụ báu
Chậu tụ báu

Chậu tụ báu là vật phẩm phong thủy giá rẻ có kích thước cố định, nếu đặt được kích thước này, có thể giúp ích rất nhiều cho tài vận của bạn.

Bên trong chậu làm thêm quả cầu thủy tinh để khí ngưng tụ, cơ hội kiếm tiền sẽ càng nhiều, tài vận cũng sẽ rất tốt, nếu như không phải là chậu tụ báu chính, cũng có thể dùng tranh họa tấn tài tấn bảo, tranh họa cát tường, thật ra trong đó chính là vẽ chậu tụ báu, sức mạnh của nó cũng có thể giúp đỡ bạn.

Thiềm thừ – cóc ba chân

Thiềm thừ - cóc ba chân
Thiềm thừ – cóc ba chân

Là vật phẩm phong thủy may mắn có hình dáng của con cóc, nó không giống với con cóc bình thường, nó có 3 chân và có thể nhả ra tiền.

Khi chung bày con cóc này, đầu phải xoay vào trong nhà, không được xoay đầu ra ngoài, làm như vậy có thể thúc đẩy khí vượng tài. Ngoài ra, tượng thiềm thừ cũng không nên quay đầu ra hướng cửa sổ.

Bình tài lộc và hạnh phúc

Bình tài lộc và hạnh phúc
Bình tài lộc và hạnh phúc

Các nhà phong thủy cho rằng bình tài lộc và hạnh phúc tượng trưng cho những vật phẩm phong thủy trog kinh doanh mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bình được sử dụng để cắm hoa bốn mùa, dù bất cứ sự kết hợp loài hoa nào cũng tạo nên sự bình yên suốt năm trong nhà.

Ngoài ra, bình tài lộc là một trong tám vật may mắn của đạo Phật, tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ của Đức Phật.

Tượng Phật Di Lặc

tượng phật di lặc-vật phẩm phong thủy may mắn
tượng phật di lặc-vật phẩm phong thủy may mắn

Đây là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc được nhiều gia đình lựa chọn mua về để đặt ở phòng khách đón may mắn và tài lộc cho gia đình.

Trưng bày tượng phật Di Lặc trong nhà, được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, hạnh phúc và may mắn đem nụ cười vào cuộc đời.

Đá quý thạch anh tím

Đá quý thạch anh tím
Đá quý thạch anh tím

Thạch anh tím không chỉ được xem như một biểu tượng tốt đẹp, mang đến tiền tài và may mắn mà nó còn mang đến sức khỏe cho gia chủ.

Để mang lại may mắn, hạnh phúc, bạn treo thạch anh ở góc Tây – Nam của phòng ngủ. Treo ở góc Đông – Bắc của phòng học sẽ mang lại vận may về đường học vấn. Lưu ý cho bài trí vật phẩm phong thủy không nên treo quá cao, tốt hơn nên đặt trên mặt bàn. Trong phong thủy, năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím để làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi, đem lại kết quả phi thường.

Thuyền buồm

Thuyền buồm trong phong thủy
Thuyền buồm trong phong thủy

Được xem là vật phẩm phong thủy trong kinh doanh, thuyền buồm tượng trưng cho gió mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Để kích hoạt vận may kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiế thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.

Địa chủ tài thần

Địa chủ tài thần-vật phẩm phong thủy
Địa chủ tài thần-vật phẩm phong thủy

Rất nhiều cửa hàng vật phẩm phong thủy, nhà ở, người ta đều cũng địa chủ tài thần. Long thần, thần tài đều có thể giúp vận may tài lộc được tốt hơn vì cung phụng trên mặt đất, thuộc thần thổ địa, cho nên còn gọi là “ âm tài thần”, để được hỗ trợ them nhiều lợi ích.

Tượng ngựa phong thủy

Tượng ngựa phong thủy
Tượng ngựa phong thủy

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài và thăng quan tiến chức. Do vật, vật phẩm này thường được các nhà kinh doanh lựa chọn

Theo phong thủy, ngựa là con vật trung thành, kiên nhẫn  nhất biểu tượng cho vật phẩm phong thủy giá rẻ khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

. Theo đó, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc.

Chuông gió

Chuông gió-vật phẩm phong thủy
Chuông gió-vật phẩm phong thủy

Cách bài trí chuông gió là phải đặt ở môi trường tương sinh với chúng. Ta thường thấy có chuông thủy tinh, chuông sứ, nếu muốn cầu tài thì còn đặt chuông ống đồng. Ống đồng ngũ hành thuộc kim, nhất định phải đặt ở phương vị hướng Bắc mới có thể tương sinh.

Khi nghe tiếng chuông gõ, âm thanh thánh thoát dễ chịu, mỗi ngày gió thổi qua, tiếng leng keng sẽ mang từ trường tốt cho bạn, tặng cho  ngôi nhà bạn một tài khí tốt. Thỉnh thoảng gió lay động chuông một tí, cũng đại biểu cho sự thịnh vượng của tài khí, đây cũng là một phương pháp.

Trên đây là cách lựa chọn vật phẩm phong thủy kinh doanh mang lại may mắn và tài lộc phổ biến được ưa chuộng nhất. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho gia chủ những kiến thức bổ ích, qua đó áp dụng cho ngôi nhà của mình để mang lại cuộc sống thịnh vượng, may mắn hơn.

 Website: https://phongthuykinhdoanh.net/

5 (100%) 4 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here