Tư vấn trang trí cho phòng khách đơn giản thêm xinh

0
34

Phòng khách chính là một bộ mặt thu nhỏ của toàn bộ căn nhà, do đó ai cũng muốn gây ấn tượng với khách bằng một phòng khách sang trọng đẹp mắt. Ngoài thiết kế căn phòng và những vật dụng hằng ngày thì phòng khách sẽ trở nên đẹp mắt hơn nếu có thêm những vật vừa có công dụng riêng lại vừa có thể làm vật trang trí cho phòng khách.

Những ý tưởng trang trí phòng khách đẹp nhất

Có rất nhiều đồ dùng từ lớn cho đến nhỏ có thể đem ra làm vật trang trí cho phòng khách. Những vật này sẽ làm cho không gian nhà bạn sáng hơn, đẹp hơn và giúp khẳng định dấu ấn cá tính riêng và một phong cách nghệ thuật của gia chủ. Khách đến chơi nhà là sẽ nhìn thấy sự sáng tạo trong trang trí căn nhà hoặc hiểu biết một phần tính cách của bạn qua thiết kế nội thất. Dưới đây xin trình bày một số vật dụng có thể làm đẹp thêm phòng khách nhà bạn.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

 Bàn dạng cầu thang

Nhà bạn có thể trông lôn xộn không ngăn nắp nếu có quá nhiều đồ dùng vụn vặt bày lên trên mặt mặc dù đây là nhóm đồ thiết yếu. Thay vào đó, với những vật dụng nhỏ đó như sách vở, chậu hoa, hộp thuốc bạn có thể để gọn gàng ngăn nắp trên một chiếc bàn đưuọc thiết kế dạng cầu thang có thể đặt vừa những đồ vật lên tạo cho phòng khách gọn gàng và không gian thì như được trải rộng thêm, vô cùng ấn tượng.

Ấn tượng với bàn dạng cầu thang trong phòng khách
Ấn tượng với bàn dạng cầu thang trong phòng khách

Ngoài công dụng để chứa đồ thì những chiếc bàn ghế dạng bậc thang này có thể sử dụng như một chiếc thang thực sự ở một chiều cao tương đối, phù hợp với kích cỡ của chiếc thang. Như vậy ngay trong nhà của bạn để với được đồ vật ở trên cao đã không còn là chuyện khó khắc đáng nhắc tới nữa, vừa an toàn vừa tiện dụng.

Tủ hoặc kệ đựng sách

Lắp một chiếc tủ đựng sách trong không gian phòng khách sẽ tạo cảm giác sang trọng, là một người luôn có sở thích tìm tòi kiến thức và ham học hỏi. Với tín đồ hay đọc sách thì việc xếp lên kệ không chỉ giúp sắp xếp gọn gang ngăn nắp mà còn có thể kiểm soát số lượng và đầu sách một cách dề dàng.

Ngoài ra, một chiếc kệ sách trong phòng khách như một điểm nhấn cho không gian phòng khách cũng như một phần bộc lộ sở thích gia chủ. Đọc sách là một thói quen tốt, việc có một tủ sách ngay phòng khách có thể tạo cho con trẻ thói quen nghiên cứu sách vở ngay từ khi còn bé.

Bàn nhỏ có thiết kế độc đáo

Một vật dụng trang trí phòng khách có thiết kế độc đáo lạ mắt có thể là điểm nhấn lớn cho căn phòng nhà bạn. Những chiếc bàn nhỏ có thiết kế lạ mắt, hình dáng không bình thường có thể lấy cảm hứng thiết kế từ bất cứ vật gì.

Ví dụ như một chiếc bàn mô phỏng những viên kim cương với những góc cạnh nhiều mặt phẳng nhìn bắt mắt, tuy diện tích mặt bàn sử dụng được còn khiêm tốn nhưng rất ấn tượng sẽ phù hợp với những căn phòng khách chứa ít vật dụng.

Những chiếc ghế xinh xắn cách điệu hay chiếc bàn tròn nhiều tầng

Bên cạnh chiếc bàn đọc đáo là những chiếc ghế xinh xắn cách điệu thì nhà bạn sẽ thật nổi bật. Ngoài chiếc ghế sofa còn có thể sử dụng một chiếc ghế đẩu nhỏ dùng để đặt lọ hoa hay những quyển tạp chí hằng ngày được sắp xếp cẩn thận chồng lên nhau, vừa dùng để trang trí vừa dùng chứa đồ.

Bàn tròn nhỏ độc đáo cho phòng khách nhà bạn
Bàn tròn nhỏ độc đáo cho phòng khách nhà bạn

Kết hợp với những chiếc ghế xinh xắn không quên chiếc bàn tròn nhiều tầng đôc đáo. Loại bàn này có kiểu dáng cổ điển, màu sắc cá tính với những gam màu trầm nóng, được đặt gần cửa sổ. Chiếc bàn ngoài việc đặt các vật dụng còn có thể làm vật trang trí đẹp mắt.

Một chiếc giỏ nhỏ đựng đồ lưu động

Với một chiếc giỏ mây được làm theo ý thích và cá tính riêng sẽ lad điểm nhấn đẹp cho căn phòng khách nhà bạn. Bạn có thể cố định nó trên tường hoặc thêm bánh lăn cho nó và di chuyển kháp căn nhà. Khi đó ngoài việc đựng đồ cố định nó còn được xem như một chiếc xe lưu động mang đồ khắp căn nhà bạn.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here