Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội

0
397

Bạn đang có ý định xây nhà hoặc bạn mới mua chung cư tại Hà Nội và đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất uy tín. Nếu không cần gấp quá hoặc đang rất cần thì bạn cũng cần tham khảo và tìm hiểu kỹ thông tin của các công ty trước khi đưa ra quyết định nhé. Vậy tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội là gì?

Tiêu chí 1: Bạn cần dịch vụ thiết kế đa dạng hay chuyên biệt từng nơi trong nhà

Đầu tiên, muốn lựa chọn được công ty thiết kế uy tín bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng mà bạn được giới thiệu có tốt không hay công ty đó cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất đa dạng hay riêng biệt từng hạng mục một.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Bạn hãy nhớ những công ty thiết kế nội thất uy tín thường cung cấp các dịch vụ thiết kế đa dạng cho tất cả các công trình từ chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà ống… Nếu muốn biết giá cụ thể bạn có thể tham khảo tại các website của từng công ty thiết kế nội thất.

Dịch vụ thiết kế nội thất đa dạng hay riêng biệt
Dịch vụ thiết kế nội thất đa dạng hay riêng biệt

Nếu như bạn muốn thi công thiết kế các phòng trong toàn bộ ngôi nhà của mình nhưng công ty đó phần lớn khách hàng là thi công thiết kế nội thất văn phòng thì sẽ không phù hợp với yêu cầu của bạn lắm.

Nếu chung cư nhà bạn có không gian, diện tích hạn chế thì những công ty chuyên thiết kế những công trình nổi trội về biệt thự, nhà phố lại không phải là sự lựa chọn thông minh.

Cho nên, đây chỉ là một tiêu chí cần thiết khi lựa chọn công ty thiết kế uy tín nhưng chưa đủ nên chúng ta cần xét thêm tiêu chí thứ hai ngay nhé.

Tiêu chí 2: Kinh nghiệm thiết kế trong thời gian bao lâu ?

Những công ty thiết kế nội thất hoạt động càng lâu năm với tuổi đời dài thì càng nên lựa chọn. Các công ty có thâm niên hoạt động nhiều năm chứng tỏ họ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và tạo được niềm tin cũng như uy tín lớn mới khách hàng nên mới có thể duy trì và phát triển lâu như vậy trên thị trường.

Thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất chung cư

Với nhiều công trình thi công thiết kế nội thất được thực hiện họ sẽ rút ra được kinh nghiệm nên họ cũng biết cách làm thế nào để thiết kế cho từng không gian phù hợp nhất, tối ưu nhất và đương nhiên sẽ hơn hẳn những công ty non trẻ mới thành lập chưa lâu.

Tiêu chí 3: Ý tưởng, phương án thiết kế có theo sát tình trạng thực tế căn nhà bạn hay không ?

Khi một đơn vị thiết kế trao đổi, tư vấn và đưa ra ý tưởng bạn sẽ cảm nhận được mình có nên lựa chọn họ để thi công nội thất cho không gian sống của mình hay không. Nếu họ đưa ra nhiều ý tưởng, giải pháp thiết kế sáng tạo chứng tỏ họ có rất nhiều vốn kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao.

Tuy nhiên, nếu như phương án thiết kế họ đưa ra chưa phù hợp với tình trạng thực tế ngôi nhà bạn mà chỉ là những mẫu ý tưởng trên giấy tờ. Hay những phương án mà họ đã tư vấn cho khách hàng trước đó thì bạn cũng nên xem xét khi lựa chọn những công ty như vậy.

Cuối cùng, nếu muốn lựa chọn được công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội ngoài dựa vào 3 tiêu chí trên các bạn cũng cần tham khảo ý kiến mọi người đặc biệt những người đã từng thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here