Thiết kế nội thất độc đáo ấn tượng với phong cách Maverick

0
86

Thiết kế nội thất có rất nhiều phong cách, từ cổ điển đến hiện đại, từ xu hướng thiết kế phong cách Châu Âu đến thiết kế phong cách Phương Đông. Mỗi phong cách lại có một chuẩn mực và mang đậm những dấu ấn riêng biệt. Một trong những phong cách tạo được ấn tượng và độc đáo, giúp thu hút mọi ánh nhìn đó chính là phong cách Maverick.

Khám phá thiết kế nội thất phong cách Maverick

Bỏ qua mọi quy tắc trong thiết kế nội thất, phong cách Maverick mang dáng dấp của phong cách thiết kế hiện đại nhưng thêm vào đó những yếu tố sáng tạo, bùng nổ sự trẻ trung và phá cách. Hãy cùng tìm hiểu những điều đặc biệt tạo nên ấn tượng trong phong cách thiết kế độc đáo này nhé.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Phối hợp màu sắc ngẫu hứng trong thiết kế nội thất

Khác với các phong cách thiết kế nội thất khác, với Maverick bạn có thể tùy hứng phối kết hợp màu sắc với nhau một cách chồng chéo mà không cần phải bận tâm nó có phù hợp hay không.

Chiếc ghế sofa dài màu hồng kết hợp cùng chiếc bàn màu vàng, sơn tường lại phá cách với khoảng xanh, khoảng hồng, khoảng màu vân gỗ… Những mảnh ghép sinh động được phối kết hợp một cách ngẫu nhiên chính là điểm nhấn ấn tượng của phong cách thiết kế này.

Màu sắc được phối hợp một cách ngẫu nhiên vô cùng độc đáo
Màu sắc được phối hợp một cách ngẫu nhiên vô cùng độc đáo

Đồ nội thất trang trí độc và lạ

Với Maverick, không gì là không thể. Sử dụng những món đồ nội thất độc, lạ không theo một quy chuẩn nào. Bất kỳ một món đồ nào cũng có thể kết hợp để tạo ra sự khác biệt mang đầy tính sáng tạo, vô cùng độc đáo, vô cùng ấn tượng.

Bộ bàn ghế có hình dáng độc đáo như đánh lừa thị giác của mọi người
Bộ bàn ghế có hình dáng độc đáo như đánh lừa thị giác của mọi người

Táo bạo đến kỳ quặc

Táo bạo đến kỳ quặc là những gì bạn có thể cảm nhận với những mẫu thiết kế nội thất phong cách Maverick. Mọi sự kết hợp đều có thể chồng chéo lên nhau, tuy kỳ quặc nhưng cũng rất thiết thực. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn tẻ khi sống trong không gian được thiết kế theo phong cách Maverick.

Những chiếc ghế sofa hiện đại với các kiểu dáng độc khác nhau, kết hợp táo bạo với chiếc bàn gỗ phá cách với các tông màu chồng chéo. Bạn sẽ thấy nó có phần điên dồ những phải công nhận không thiếu đi sự sáng tạo, trẻ trung và nổi loạn ở trong đó.

Maverick kết hợp nội thất một cách táo bạo đến kỳ quặc
Maverick kết hợp nội thất một cách táo bạo đến kỳ quặc

Phù hợp mọi nơi

Bạn có thể sử dụng phong cách thiết kế Maverick độc đáo cho mọi không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Ứng dụng thiết kế ngay trong chính căn nhà hay quán ba, thậm chí là văn phòng công ty của mình.

Đặc điểm của Maverick là có tính ứng dụng rộng rãi, phù hợp với mọi nơi từ không gian nhỏ cho tới nơi có diện tích lớn, từ không gian mang tính riêng tư cho những nơi công cộng. Với Maverick, mọi thứ mọi nơi đều là điều có thể.

Nội thất được thiết kế theo một cách rập khuôn khiến nhiều người cảm thấy nhàm chán và bị gò bó. Bởi vậy sự xuất hiện của phong cách Maverick là một điều tất yếu.

Maverick chính là xu hướng thiết kế nội thất táo bạo đương thời, là ý tưởng tuyệt vời để bạn biến những cái không thể thành có thể, để thể hiện cá tính của chủ nhân. Đồng thời là cách để bạn sáng tạo không gian sống chỉ thấy ở riêng bạn. Vậy còn chờ gì nữa mà không biến những ý tưởng độc đáo trong đầu bạn thành hiện thực?

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here