Thi công nội thất chung cư trọn gói – tiện lợi mới cho người sử dụng

0
109

Quên cách thiết kế chung cư manh mún, chia năm sẻ bảy cũ đi. Ngày nay thị trường đang lên cơn sốt thi công nội thất chung cư trọn gói vừa an toàn vừa thuận tiện và có nhiều lợi ích mới cho gia chủ. Vậy, tại sao nên lựa chọn gói thi công chung cư trọng gói? Khi lựa chọn gói thi công này có điểm nào cần lưu ý? Hãy cùng để chúng tôi giải đáp thắc mắc của bạn ngay dưới đây

Bạn mất gì khi không lựa chọn thi công nội thất chung cư trọn gói?

Tốn thời gian
Thay vì chỉ tìm và làm việc với một đơn vị để thi công căn hộ của bạn thì bạn lại phải tìm kiếm thông tin, liên hệ khắp nơi về các thầu phụ khác nhau: đội thợ cửa, đội thợ nề, đội cầu thang, đội điện nước… chúng mất quá nhiều thời gian và công sức của bạn.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Mất quá nhiều thời gian trong tìm kiếm các đơn vị thi công
Mất quá nhiều thời gian trong tìm kiếm các đơn vị thi công

Không chỉ mất thời gian tìm kiếm, thời gian thi công mới là điều quan trọng nhất. Nếu như thi công trọn gói, tiến độ sẽ thực hiện theo 1 quy trình liên tục. Trong khi đó, các đội thợ đến từ nhiều mối khác nhau khiến thời gian chồng chéo, đội này chậm trễ khiến đội khác cũng phải chờ đợi theo.
Thiệt hại vật tư
Nếu thuê thợ thi công nội thất chung cư trọn gói thì những chi phí về vật tư, thiết kế sẽ được kiến trúc sư tính toán một cách kỹ lưỡng, sát sao. Trong khi nếu tự mình tự nghiên cứu và thiết kế dẫn tới việc tỷ lệ vật tư dùng thoải mái, không tính toán kỹ dẫn tới chỗ thiếu chỗ thừa, tiền mất, nhà “tật mang”.
Bảo hành kém

Sự không ăn ý giữa các đội thi công có thể khiến công trình thi công của bạn gặp nhiều sai sót nhưng khi khiếu nại bạn lại chẳng biết kêu ai vì lúc đấy họ sẽ đùn đẩy trách nhiệm cho nhau

Khi thi công nội thất chung cư trọng gói cần quan tâm điều gì?

Với sự hạn chế về diện tích của các căn hộ chung cư nên một lời khuyên dành cho bạn là phần thiết kế nội thất chỉ cần tối ưu không gian hợp lí nhất, không quá cần thiết trang trí cầu kì. Để quản lí tốt hầu bao mà không gian căn hộ của bạn vẫn tỏa sáng nên note lại một số điều sau:

Không gian nhỏ nhưng chung cư vẫn tiện nghi và ấm áp
Không gian nhỏ nhưng chung cư vẫn tiện nghi và ấm áp

– Nên chọn các loại sơn tường màu sáng và không nên dùng quá nhiều màu sơn chồng chéo, bởi trong một không gian nhỏ hẹp sẽ làm ngôi nhà của bạn trở nên lộn xộn và u tối.

– Các đồ nội thất trang trí nên mùa loại kích cỡ vừa, cùng tông màu, và nên cố gắng tối giản để giúp căn hộ vẫn tiện nghi nhưng không quá rối mắt.

– Tránh làm trần nhà giả để tránh làm căn phòng trở nên nặng nề và bí bách, hãy để không gian càng mở càng tốt để đón ánh sáng tự nhiên.

Lưu ý khi thuế thi công chung cư trọn gói

 Tìm hiểu kĩ công ty thi công

Vì giao toàn bộ tương lai cả ngôi nhà của mình cho một đơn vị nên trước khi ký hợp đồng, hãy tìm hiểu thật kĩ công ty nội thất trọn gói để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp thật sự. Có thể xác minh bằng cách gọi điện cho các khách hàng cũ của học để nắm được nguồn thông tin chính xác nhất.

 Định hướng phong cách thiết kế và giam sát thi công

Dù giao toàn bộ mọi khâu cho đơn vị thi công, nhưng bạn cần định hướng rõ ràng phong cách mà mình hướng đến, dự trù mọi kinh phí, định mức các loại vật tư và thiết bị để hoàn thiện căn hộ. Đồng thời cũng giám sát chặt chẽ quá trình thi công để đảm bảo mọi yêu cầu được thực hiện chính xác nhất.

Thi công nội thất chung cư trọn gói là một giải pháp tối ưu cho bạn nếu đang có ý định xây dựng cho mình một tổ ấm vừa phải nhưng vẫn tiện nghi và ấm cúng. Hãy cân nhắc đến hình thức thi công mới này để giảm bớt những gánh nặng trong quá trình xây dựng ngôi nhà cho gia đình mình.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here