Tham khảo cách xây nhà hợp phong thủy cho gia chủ

0
123

Văn hóa Phương Đông quan niệm rằng: “số mệnh của một con người không chỉ phụ thuộc vào bản thân họ mà còn chịu ảnh hưởng của âm phần và dương phần”. Vì vậy mà phong thủy có vai trò rất lớn, nếu phong thủy tốt sẽ giúp cho gia chủ giảm được những tai họa khi vào vận xấu và tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Tư vấn cách xây nhà hợp phong thủy

Ngày nay, việc tính toán phong thủy, chọn đất xây nhà, chọn hướng đất phù hợp với tuổi và bố cục sắp xếp công năng của ngôi nhà hay xây nhà hợp phong thủy đã trở thành nhu cầu tắt yếu đới với mỗi người khi có nhu cầu.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Chúng tôi sẽ giúp bạn có ngôi nhà tốt
Chúng tôi sẽ giúp bạn có ngôi nhà tốt

Như chúng ta đã biết, một bộ phận lớn người Việt Nam thường có suy nghĩ duy tâm về phong thủy đặc biệt là những người hay va chạm với xã hội, làm ăn phát tài thì quan niệm này lại càng đúng, họ đặc biệt chú trọng vào phong thủy nhà ở khi xây hay sửa nhà.
Nhiều người thường tin rằng thầy cúng là thánh thần có thể biết tất cả mọi điều kể cả xem phong thủy, vì vậy mà họ thường tìm đến thầy cúng mỗi khi làm nhà. Thực chất các thầy phong thủy này đều phán theo sách vở chứ không hề được thần linh giúp đỡ.
Trong trường hợp, các thầy phong thủy này không có vốn hiểu biết nhất định về phong thủy hay kiến trúc sẽ dẫn đến những tư vấn không chính xác, khiến cho gia chủ loay hoay hoặc thậm chí vi phạm vào cấm kỵ xây nhà.
Thực chất xem phong thủy là xem cách bố trí, lựa chọn và sắp xếp mọi nội thất cũng như vật dụng trong ngôi nhà sao cho đúng hướng, đúng vị trí và phù hợp với tuổi gia chủ làm nhà.
Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết để thiết kế cho ngôi nhà của mình hợp phong thủy vô cùng đơn giản mà vẫn thể hiện được đẳng cấp và tiện ích. Bằng cách sử dụng phương pháp bát trạch, đặt khu đất cần thiết kế vào tâm bát trạch rồi sơ phát ra những khu vực bố trí cần thiết.
Do bát trạch có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, vì vậy mà các kiến trúc sư sẽ dễ dàng phác họa sơ bộ hợp lý cho ngôi nhà dựa trên bát trạch để ngôi nhà vừa đẹp vừa tiện ích. Các phòng đảm bảo được sự thoáng mát, rộng rãi, kết hợp với sự tính toán kĩ càng để không thừa bất kì chi tiết nào.

Nhà ống hợp phong thủy

Dưới đây là một vài gợi ý của chúng tôi về cách thiết kế nhà ống hợp phong thủy dành đến bạn, mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích dành cho bạn.
– Vị trí đặt nhà: Ngôi nhà đẹp trước tiên phải được tọa lạc trên miếng đất bằng phẳng nằm ở địa thế cao, tránh xây nhà trên miếng đất nghiêng như thế sẽ khiến những người sống trong căn hộ đó cảm giác lo lắng. Nhà ở nơi đất thấp ngoài việc bị lụt lội mùa mưa, còn bị ẩm mốc mùa hè. Nhà nên được đặt ở vùng đất cao, lưng tựa núi và hướng ra vùng có nước. Ngoài ra, nên tránh đạt cạnh chùa, miếu, bãi tha ma, ngõ cụt, ngã ba..
– Cửa chính ngôi nhà: cửa chính phải mở về hướng hợp với tuổi của chủ nhà, tránh mở hướng thẳng ra đường chính hay tại các vị trí của vòng cung ngược gấp khúc. Không xây tại những nơi có đồ nhọn chĩa vào như góc mái đình, góc tường nhọn,…nhìn chung cửa nhà cần thông thoáng có đủ ánh sáng và đủ rộng để vận khí bay vào nhà.
– Không gian phòng bếp: không đặt bếp dưới khi vệ sinh hoặc trên khu vệ sinh, tránh tựa lưng vào bàn thờ hoặc khoảng trống, không để dưới giường ngủ hoặc bể nước.

Hướng nhà quyết định quan trọng đến vận mệnh gia chủ
Hướng nhà quyết định quan trọng đến vận mệnh gia chủ

– Bàn thờ: thông thường bàn thờ phải được đặt tại nơi cao nhất của ngôi nhà, đặt tại vị trí thoáng mát, tránh để bàn thờ trên dưới khu vệ sinh, không tựa lưng bàn thờ ra cửa hoặc khoảng trống.
– Với phòng ngủ: giường ngủ phải được đặt phù hợp, tránh đặt phái trên bàn thờ, dưới xà nhà, dầm nhà, quạt trần hay đèn chùm. Ngoài ra không để đầu giường quay sát với cửa sổ, cửa đi hay bệ xí.
– Khu vệ sinh: nên đặt tại cung xấu của ngôi nhà để chấn hướng xấu, không đặt nhà vệ sinh trên khu bếp, khu thờ, trên phòng ngủ hay cửa ra vào chính.
– Với cầu thang: nếu có thể nên đặt cầu thang tại cung tốt, nơi có hướng tốt, tổng số bậc thang phải chia hết cho 4 dư 1 hoặc 2. Bậc lên xuống cuối cùng không được đâm thẳng ra cửa, khu vệ sinh, bàn thờ hay bếp. Chiều cao của các bậc thường từ 16 đến 18 cm, mặt bậc rộng từ 25 đến 30m, rộng vế thang khoảng 0,8 đến 1,2m.
– Lưu ý về tuổi hợp xây nhà: Việc chọn năm cũng như tuổi hợp để xây nhà cũng rất quan trọng. Trong trường hợp tuổi của khách hàng không hợp nhưng vẫn phải xây nhà theo năm dự kiến thì cần tìm người có tuổi phù hợp với tuổi của mình để nhờ đứng tuổi xây nhà. Nên chọn các tuổi không bị phạm Kim lâu, Tam Tai, Hoàng Ốc là phù hợp nhất.
Để đảm bảo ngôi nhà của bạn hợp phong thủy giúp phát tài tránh tai, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here