Tham khảo cách trang trí phòng ngủ cho “Khách lạ”

0
90

Để trang trí phòng ngủ cho khách thật tuyệt vời cần có sự kết hợp hài hòa giữa nét nhã nhặn, đầy tinh tế và đầy đủ đồ nội thất của một căn phòng khách sạn cùng với một chút dấu ấn cá nhân riêng có của chủ nhân gia đình thì thật tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi xem ngay cách trang trí đầy độc đáo và hiện đại này nhé.

Trang trí phòng ngủ cho “khách lạ” sang trọng với căn hộ HAGL

Chúng ta sẽ thường thấy ở những căn hộ của các gia chủ cần có yêu cầu về trang trí phòng ngủ dành cho khách khi có mặt bằng sẵn phòng. Và trên thực tế mà nói, đối với người Việt nói chung, chủ thể “khách” mà chúng ta thường thấy sẽ là ông bà ra thăm nom, vui vầy cùng với con cháu hoặc cũng có thể là họ hàng ở xa đến thăm gia đình hay chỉ là bạn bè đến chơi có chỗ để ở lại, đơn giản hơn là gia chủ có cháu chắt đi học cần có phòng riêng để ở gần cô chú cho dễ chăm sóc.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Đây chỉ là yếu tố phụ, chủ yếu nhất vẫn chính là cách bài trí căn phòng ngủ cho khách, đây mới là yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất bởi nó sẽ tượng trưng cho sự mến khách, rộng rãi và chu đáo của gia chủ hay thể hiện được sự sang trọng và đầy khoa học của tổng thể căn nhà.

Trang trí phòng ngủ căn hộ Hoàng Anh Gia Lai
Trang trí phòng ngủ căn hộ Hoàng Anh Gia Lai

Một trường hợp hoàn toàn khác với phong cách trang trí phòng ngủ

Chủ thể khách trong trang trí phòng ngủ lạ hơn:

Chúng tôi có cơ hội được nhận sự chia sẻ khá cởi mở của một gia chủ là một Việt kiều rằng, ông muốn trang trí phòng ngủ “khách” với mục đích sử dụng cho bạn “gái” mà làm sao không ảnh hưởng đến phòng ngủ của vợ. Đây là một lối sống Mỹ khá thoáng, tuy nhiên chúng ta sẽ không bàn vấn đề này ở đây. Tuy nhiên, trên phương diện thiết kế nội thất thì kiến trúc sư phải hiểu rằng, mọi sinh hoạt của căn phòng này sẽ được thiết kế một cách hoàn chỉnh nhất với đầy đủ chức năng để phục vụ tốt cho cuộc sống.

Thâu suốt toàn bộ căn hộ vẫn là phong cách thiết kế Châu Âu cố điển cùng với tông màu gỗ thịt lộ vân và giấy dán tường được bày trí không tuân theo một quy chuẩn nào cả. Bên cạnh đó chính là tủ quần áo bốn cánh có khóa đầy đủ, thêm vào đó là cánh chớp ngoài cùng dùng để những quần áo mặc dở và các khoang khác dùng cho những đồ mới hoặc những đồ chơi tế nhị hơn.

Trang trí phòng ngủ căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 
Trang trí phòng ngủ căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 

Bên cạnh đó, chính là kệ tivi cùng với nhiều ngăn dùng để chứa nhiều băng đĩa hay tạp chí thường dùng rất phù hợp với màn hình đủ to giúp thể hiện hết những bộ phim chất lượng cao nhất. Ngoài ra, băng gỗ cạnh cửa sổ được thiết kế vô cùng kiên cố và những chiếc gối vuông căng tròn được rải đều khá bắt mắt, rất phù hợp với việc kê dựa hay những tư thế nằm ngồi khác nhau vô cùng thoải mái cho bạn gái của gia chủ. Đây quả là không gian mà rất nhiều người mong muốn.

Căn phòng sẽ trở nên mát mẻ hơn nhờ những cây xanh được đưa vào vô cùng tự nhiên, đây như một thông điệp của thiên nhiên hoang dã và đầy bí ấn, rằng bạn hãy sống hết mình với thiết kế nội thất kiến trúc xanh, sạch, đẹp, và tận hưởng ngay những điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã ban cho cuộc sống của chúng ta. Hãy lựa chọn những gì bạn thấy và thích thú nhé.

5 (100%) 2 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here