Tại sao dự án Condotel Phú Quốc của CEO Group lại thu hút các đầu tư ?

0
87

Dự án Condotel Phú Quốc của tập đoàn CEO Group tuy vừa mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Điều đó được thể hiện từ những ưu thế đầu tư vượt trội bậc nhất mà dự án được ưu ái sở hữu. Bài viết và những phân tích dưới đây sẽ thể hiện rõ ràng điều thú vị đó.

Vị trí đắc địa của dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Mỗi thành công của dự án trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng thì yếu tố vị trí có khả năng quyết định quá nửa sự thành công của dự án. Mọi nhà đầu tư đều hiểu rõ điều này, nó được chứng minh rõ ràng qua dự án Condotel Phú Quốc của chủ đầu tư CEO Group. Với vị trí vàng như vậy, dự án sẽ không chỉ khẳng định được giá trị cố hữu của nó mà còn đem lại những tiềm năng phát triển mạnh mẽ lớn mạnh trong tương lai không xa.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Với vị trí toạ lạc tại trên bờ biển bãi Trường, chỉ cách sân bay Phú Quốc 3km, cách thị trấn Dương Đông 13km rất đẹp. Và chỉ cách sân golf tiêu chuẩn 10km và khu giải trí 10km.  Chắc chắn dự án Sonasea Condotel Phú Quốc có khả năng liên kết vùng vô cùng thuận tiện. Không chỉ vậy, với vị trí đắt giá này còn giúp cho dự án hoàn toàn thừa hưởng trọn vẹn hướng view 100% ra biển cùng không gian nghỉ dưỡng rộng rãi, thoáng mát bậc nhất.

Dự án Sonasea Condotel Phú Quốc
Dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông thuận lợi, dự án Condotel Phú quốc của CEO Group hoàn toàn làm hài lòng quý du khách. Bạn có thể di chuyển trong nội khu cũng như các điểm du lịch khác một các dễ dàng nhất. Điều đặc biệt hơn nữa, dự án nằm ở vị trí trung tâm nên quý vị có thể di chuyển thuận tiện cả cung đường hai chiều với sự đa dạng và thoáng đạt hiếm có.

Sự liên kết thuận tiện cùng với vị trí vàng giúp cho dự án có được những ưu thế đầu tư vô cùng lớn. Đây chính là những tiềm năng lớn về việc tăng giá trong tương lai, hoàn toàn có thể chinh phục được những du khách khó tính.

Dự án Condotel Phú Quốc của CEO Group có thiết kế ấn tượng

Đến với dự án Condotel Phú Quốc của chủ đầu tư CEO Group, quý khách sẽ có những lựa chọn ở cả mục đích nghỉ dưỡng hoặc đầu tư. Với việc phát triển mạnh của hai loại hỉnh sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp gồm biệt thự và căn hộ khách sạn Condotel.

Với vẻ đẹp và sự hùng mạnh của thiên nhiên, cảnh quan tuyệt với, quý khách hoàn toàn sẽ bị chìm đắm trong sự trong lành thư thái của gió biển và đất trời. Chắc chăn quý vị sẽ hài lòng với những gì nơi đây cung cấp.

Dự án Condotel Phú Quốc CEO Group
Dự án Condotel Phú Quốc CEO Group

Mỗi căn hộ khách sạn của dự án Condotel Phú Quốc CEO Group đều được thiết kế hoàn toàn linh hoạt, đa dạng. Diện tích các căn hộ rất thoải mái, sẽ thỏa mãn được nhu cầu hưởng thự cuộc sống nghỉ dưỡng ở mức hoàn hảo và một cách trọn vẹn nhất. Và đây cũng chính là một “gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư lớn. Mỗi năm sẽ thu lại rất nhiều cơ hội sinh lời ổn định từ nguồn khách du lịch dồi dào, tăng nhanh.

Dự kiến là giá bán mỗi căn hộ tại dự án Condotel Phú Quốc của tập đoàn CEO Group sẽ rất hấp dẫn tại thị trường đảo Ngọc. Nếu qúy vị quan tâm và muốn tham dự lễ mở bán dự án Sonasea Condotel Phú Quốc, xin vui lòng liên hệ sớm nhất với chúng tôi.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here