Sức hút nào khiến các “đại gia” đổ tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng?

0
38

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch Việt Nam thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng tăng nhiệt trên thị trường. Có thể nói, sức hấp dẫn của nó không chỉ với nhà đầu tư trong nước mà còn thu hút sự đầu tư từ phía nước ngoài nữa.

Tiềm năng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Theo như luật nhà ở mới sửa đổi thì hiện nay nước ta đã cho phép người nước ngoài có quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Đây là điều vô cùng tốt, là đòn bẩy góp phần đẩy nhanh sự gia tăng của ngành bất động sản trong nước.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Tính đến giữa năm 2016, có khoảng 6.452.373 lượt du khách quốc tế đến với Việt Nam, con số này đã tăng 25,4% so với cùng kỳ năm 2015. Những điểm du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh… là nơi thu hút đông khách nhất và cũng tạo cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển.

Cơ hội sinh lời cao

Ngày nay, việc gửi ngân hàng hay tiết kiệm bằng vàng đều không còn là phương án tốt dành cho các chủ đầu tư khi mà giá vàng liên tục trồi sụt, lãi suất tiết kiệm thấp. Trong khi đó, thị trường bất động sản đang ngày càng nóng lên, tiền mà khách hàng, các nhà đầu tư đổ vào mua nhà, biệt thự ngày càng gia tăng tăng khiến cho giá sơ cấp bình quân cũng tăng với mức 5-7% so với cùng kỳ năm trước. Vì vậy, có thể nói bất động sản là khá an toàn và hiệu quả đó nha.

Thiết kế tuyệt vời của dự án Mövenpick Cam Ranh Resort
Thiết kế tuyệt vời của dự án Mövenpick Cam Ranh Resort

Với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì chủ sở hữu không nhất thiết phải bán trao tận tay người sử dụng mà vẫn nhận được một khoản thanh khoản lãi suất dựa vào việc cho thuê lại những căn biệt thự đó. Mức sinh lời từ ngành này sẽ khá hơn nhiều so với gửi ngân hàng và đầu tư vàng đó nha. Bên cạnh đó, các chủ sở hữu cũng không phải đối diện với những khó khăn trong việc quản lý, bảo toàn tài sản vì đã có người khác lo việc này giúp.

Không gian sống sang trọng

Đa phần các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và thu hút khách hàng đều đến từ các vị trí đắc địa thuộc những thành phố du lịch phát triển hàng đầu Việt Nam như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng…

Hầu hết các căn biệt thự, khách sạn đều được xây dựng và thiết kế vô cùng hiện đại với đầy đủ tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tầm nhìn nằm ngay sát biển cùng với sự yên bình mang đến cho chủ sở hữu một không gian sống hoàn hảo, lãng mạn, thanh bình, chan hòa cùng thiên nhiên.

Phát triển kênh phân phối bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp cho người nước ngoài

Với sự phát triển của du lịch Việt thì không chỉ khách hàng trong nước mà còn của nhà đầu tư quốc tế cũng bắt tay vào xây dựng các dự án cao cấp. Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Châu Á (AsiaReal) đã quyết định thành lập Ban Kinh doanh Bất động sản cao cấp và Marketing Quốc tế.

Công ty này sở hữu đội ngũ chuyên viên năng động, được đào tạo bài bản hứa hẹn sẽ đem lại sự an tâm và những dịch vụ tuyệt vời dành cho khách hàng.

Mövenpick Cam Ranh Resort
Mövenpick Cam Ranh Resort

Với cách làm việc chuyên nghiệp thì AsiaReal đã đưa ra cam kết cung cấp những thông tin chính xác và cụ thể nhất về dự án Mövenpick Cam Ranh Resort cũng như các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác của họ để chất lượng nhằm nâng cao lợi ích cho khách hàng và nâng tầm đẳng cấp sống!

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here