Phương pháp kích hoạt vị trí tài khí thành chiêu tài trong gia đình

0
41

Trước khi mua hay xây dựng một căn nhà, chung cư hay căn hộ cao cấp thì bao giờ gia chủ cũng phải xem hướng nhà có hợp với mệnh của mình không. Phong thủy nhà ở tốt và hợp mệnh chủ nhà sẽ đem lại thành công và may mắn trong sự nghiệp của của gia chủ và những người trong gia đình, cũng như sức khỏe và tài lộc đều tốt, làm ăn phát đạt.
Vì vậy, ai cũng nên có một chút kiến thức về phong thủy nhà ở để giúp ích cho bản thân cũng như những người trong gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp pháp bật vị trí tài khí thánh chiêu tài trong gia đình qua bài viết dưới đây.

Những vị trí quan trọng nhất trong phong thủy học nhà ở

Theo phong thuỷ học nhà ở, những vị trí này là quan trong nhất khi xem nhà: tài khí, đào hoa, chiêu tài, văn xương tính và dịch mã. 5 vị trí này cũng chính là 5 yếu tố cơ bản trong cuộc sống của con người, công danh sự nghiệp, tiền tài danh vọng hay tình duyên hôn nhân của gia chủ thuận lợi, phát triển hay suy vong cũng chính là phụ thuộc vào điều này.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Vị trí tài khí trong nhà
Vị trí tài khí trong nhà 

Cách xác định vị trí tài khí

Tài khí mang ý nghĩa là những thành quả, công danh sự nghiệp tạo nên giá trị vật chất cho con người. Vị trí tài khí được xác định bằng cách dưới đây:
– Nếu cửa chính nằm chính giữa ngôi nhà:Thì vị trí tài khí chính là 2 góc cuối đáy của ngôi nhà ( điều này được xác định với ngôi nhà có kiểu dáng nhà ống), điều này cũng đồng nghĩa cũng là chiêu tài. Với vị trí tài khí như vậy, ngôi nhà sẽ được chia ra làm hai phần là phần đán khí và phần tụ khí. Nơi nào tụ khí nhiều nhất thì đó chính là vị trí tài khí của ngôi nhà.
– Nếu cửa chính nằm bên trái:Nếu cửa chính nằm bên trái ngôi nhà thì vị trí tài khí sẽ nằm ở góc nhà bên phải.
– Nếu cửa chính nằm bên phải:Nếu cửa chính nằm bên phải ngôi nhà thì vị trí tài khí sẽ nằm ở góc nhà bên trái.

Kích hoạt vị trí tài khí trở thành vị trí chiêu tài trong ngôi nhà

Để kích hoạt vị trí tài khí trở thành vị trí chiêu tài trong ngôi nhà thì khi tiến hành bày trí tài vị trong nhà hay trong văn phòng, công ty bạn cần chú ý những điều dưới đây:  Đầu tiên, tài vị nên đặt ở sáng sủa, thoáng đãng và sạch sẽ để tiếp thêm sinh khí cho căn phòng thêm dồi dào. Còn nếu như căn phòng của bạn không có hoặc có ít ánh sáng tự nhiên chiếu vào thì bạn có thể sự dụng nến hoặc thắp thêm đền để tăng ánh sáng cho khu vực tài khí, điều đó sẽ khiến cho việc sinh vượng khí trở nên thuận lợi hơn.

Nên trồng nhiều cây xanh tại nơi tài khí
Nên trồng nhiều cây xanh tại nơi tài khí

Tiếp đó bạn nên trồng nhiều cây xanh, càng tốt hơn nếu đó là những loại cây có lá  to và dày như cây đa búp đỏ, cao su cảnh, thiết mộc lan,… và nên trồng trong đất và tưới nước thường xuyên chứ không nên trồng trực tiếp trong nước. Đặc biệt tránh những loại cây có gai xung quanh tài vị như xương rồng hay hoa hồng,… bởi vì nó sẽ làm cho vận khí tốt không lưu lại ở tài vị.
Như vậy bài viết đã cung cấp nhiều thông tin về kích hoạt vị trí tài khí thành chiêu tài trong gia đình, hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được hướng nhà hợp phong thủy, kích tài lộc cho bạn.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here