Phương pháp giúp căn nhà của bạn tràn đầy sinh khí

2
169

Sinh khí hay còn gọi là khí trời đất lưu thông bên trong âm nhạc dụng rất tốt trong việc tăng cường sức khỏe và đem lại cuộc sống vui tươi cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy mà khi thiết kế nhà rất nhiều gia chủ băn khoăn trong việc làm sao để căn nhà lưu trữ toàn bộ lượng sinh khí tốt nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những phương pháp giúp căn nhà của bạn tràn đầy sinh khí để các bạn cùng tham khảo và lựa chọn nhé.

Dùng ánh sáng đèn cho căn nhà

Ánh đèn bên trong căn phòng luôn giữ trong ngôi nhà được sáng sủa và tạo được năng lượng dương. Nhất là vào ban đêm nếu không có ánh sáng từ thiên nhiên thì được dùng ánh sáng lên để tạo sự cân bằng trong nhà, đảm bảo cho yếu tố phong thủy tốt nhất.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Sử dụng ánh sáng đèn
Sử dụng ánh sáng đèn

Không nên sử dụng đèn có công suất quá lớn bởi điều này sẽ khiến chúng dư thừa năng lượng gây đến sự mất cân bằng. Bạn cũng có thể sử dụng đèn chùm pha lê để đem lại sự ấm áp cho ngôi nhà, mang lại may mắn cho thành viên trong gia đình.

Căn nhà tràn đầy năng lượng

Giả sử một ngày khi thức dậy bạn cảm thấy ngôi nhà của mình trở nên u ám và ngột ngạt hơn thì hãy dành một chút thời gian để cung cấp thêm năng lượng cho nó nhé. Cách đơn giản nhất đó là hãy mở tung các cửa sổ và cửa lớn để năng lượng có thể đi vào bên trong ngôi nhà và cung cấp sinh khí cho những góc tối. Bên cạnh đó cũng cần phải giữ được các đồ vật luôn được sạch sẽ, tránh bụi bẩn sẽ tạo ra năng lượng xấu.

Cách khác nữa là bạn có thể bật tất cả quạt, đèn trong phòng lên và nếu có điều kiện có thể sơn mới lại ngôi nhà.

Dọn dẹp đồ cũ

Những đồ vật đã cũ lâu ngày không được sử dụng hoặc bị bẩn thì bạn hãy dọn dẹp chúng sao chúng thật ngăn nắp để tạo ra nguồn sinh khí mới cho căn nhà và giúp nâng cao tinh thần của các thành viên.

Ngay sau khi loại bỏ những vật dụng không cần thiết và làm sạch bụi bẩn bạn sẽ thấy rõ được sự thay đổi nguồn năng lượng bên trong căn nhà và cảm thấy tràn đầy nguồn sinh khí hơn rất nhiều đó.

Nếu trong nhà có các đường ống dẫn nước hoặc dây điện bị hư hỏng lâu ngày không dùng đến thì bạn nên sửa hoặc thay thế chúng bởi ám khí sẽ tích tụ ở những nơi đó gây ra bất hòa trong quan hệ gia đình.

Trang trí cây xanh để tạo năng lượng
Trang trí cây xanh để tạo năng lượng

Để cải thiện tình trạng này và tạo sinh khí trong nhà thì bạn cần phải cải thiện ngôi nhà của mình bằng cách vệ sinh chúng thường xuyên và đó năng lượng từ bên ngoài vào. Đồng thời, không nên sử dụng các vật liệu chắp vá và thiếu đồng bộ với nhau. Hãy luôn nhớ rằng sinh khí của ngôi nhà thông qua cách sử dụng vật liệu luôn có sự thay đổi đáng kể từ sự bình ổn rồi đến hài hòa và cuối cùng là sự độc đáo.

Thay vì việc sử dụng cửa gỗ hoặc tường gạch thì bạn có thể sử dụng các tấm kính trong suốt hoặc loại nhựa tốt để lấy ánh sáng từ bên ngoài vào trong căn nhà giúp tăng cường sinh khí. Đồng thời nên tránh để cho tường nhà bị ẩm mốc sẽ giúp không khí trở nên ngột ngạt và thiếu trong lành.

Trên đây là phương pháp giúp căn nhà của bạn luôn tràn đầy sinh khí mà chúng tôi muốn giới thiệu. Rất hi vọng sẽ đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích để tổ ấm luôn luôn được hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười nhé.

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here