Những mẫu thiết kế tủ đầu giường phòng ngủ độc đáo nhất

0
89

Hầu hết trong phòng ngủ của chúng ta đều có tủ đầu giường để có thể đặt một chiếc đèn ngủ hay để cất giữ những cuốn sách. Và để sáng tạo một chiếc tủ nhỏ xinh độc đáo thì bạn có thể dễ dàng tận dụng bất cứ vật nào trong nhà như những chiếc vali đã cũ hay những chiếc ghế… Tất cả đều sẽ trở thành những thứ có ích, nghệ thuật hơn, lý thú hơn dưới bàn tay khéo léo của bạn. Những mẫu thiết kế tủ đầu giường ngay dưới đây với nhiều kiểu dáng sáng tạo và hấp dẫn sẽ góp một phần không hề nhỏ làm thay đổi góc phòng ngủ của bạn cũng như tăng thêm sự lôi cuốn, tiện ích cho căn phòng của bạn.

Tận dụng một chiếc tủ đầu giường đã cũ

Nếu trong nhà bạn có một chiếc tủ nhỏ không dùng đến nữa vì nó quá cũ thì bạn có thể trang trí lại cho nó bằng một lớp sơn nổi bật và nếu khéo tay thì bạn có thể điểm thêm cho nó một vài họa tiết hoa văn để nó thêm phần độc đáo. Nó sẽ trở thành một chiếc tủ đặt ở đầu giường của bạn vô cùng tiện nghi và ấn tượng đấy.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Sử dụng những chiếc hòm chồng lên nhau

Việc tận dụng những chiếc hòm đã cũ của nhà mình và chăm chỉ lau chúng sạch sẽ sau đó xếp chồng lên nhau và kê sát đầu giường cũng tạo nên một tác phẩm vô cùng nghệ thuật và đầy sáng tạo trong phòng ngủ của bạn rồi. Bạn có thể đặt một chiếc đèn ngủ, kính, điện thoại, sách… lên nó một cách tiện nghi nhất có thể. Thật đơn giản nhưng cũng không kém phần đẹp mắt phải không nào?

Bằng những chiếc vali to

Để làm nên một chiếc tủ đầu giường độc đáo mà không hề đụng hàng với bất kì ai thì bạn cũng có thể thay vào đó là những chiếc vali to. Cách tạo nên chiếc tủ này vô cùng đơn giản đó là bạn xếp chúng lên nhau giống nhưng xếp những chồng sách, chỉ cần hai đến ba chiếc cũng đã đủ để làm nên chiếc bàn ấn tượng rồi.

Tủ đầu giường làm từ đá

Tủ đầu giường làm từ đá
Tủ đầu giường làm từ đá

Chiếc tủ hình chữ nhật này khá nhỏ nhưng lại vô cùng tiện nghi vì nó có thêm 2 ngăn kéo nhỏ phía dưới. Bạn có thể bày trí thêm một vài cuốn sổ hay những quyển sách trong đó. Chiếc tủ này với mặt được thiết kế bằng đá vô cùng lạ mắt với những đường nét tuy đơn giản nhưng lại rất ấn tượng. Và màu trắng kết hợp với viền nâu cũng khá hợp với chiếc giường ngủ tạo nên một nét đẹp hài hòa và tinh khôi.

Bàn đầu giường giống một chiếc ghế

Chiếc bàn đầu giường nhỏ nhắn và xinh xắn này có vẻ chính là một lựa chọn vô cùng đúng đắn và tuyệt vời dành cho những căn phòng ngủ có diện tích hơi hẹp một chút và cũng mang đầy vẻ nữ tính. Và cũng nhờ có chiếc bàn thiết kế theo kiểu này, phòng ngủ của bạn lại càng tăng thêm tính thẩm mỹ hơn.

Bàn đầu giường thiết kế nhỏ gọn như 1 chiếc ghế đẩu
Bàn đầu giường thiết kế nhỏ gọn như 1 chiếc ghế đẩu

Như vậy, tủ đầu giường như là sự lựa chọn giúp cho chiếc giường nhà bạn trở nên cân đối hơn, ngoài ra nó còn giúp bạn cất giữ một số vật dụng nhỏ gọn hay bố trí một chiếc đèn ngủ dễ dàng hơn. Hy vọng với những mẫu thiết kế trên đây chúng tôi có thể phần nào góp phần dễ dàng hơn trong sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here