Những lưu ý khi thuê thi công nội thất chung cư trọn gói

0
109

Muốn không bị mất cả đống tiền lãng phí thì khi thuê đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói các bạn cần biết các vấn đề mà trong thời gian thi công có thể xảy ra để tránh mất tiền vô lý không rõ lý do. Bài viết này sẽ chỉ ra cho các bạn những lưu ý để tìm được một đơn vị thi công nội thất chung cư ưng ý, đảm bảo và tiết kiệm chi phí nhất.

Các bước trong quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói

Theo như bản thiết kế thì bước đầu tiên cần hải đập phá, xây trát mới lại và cần đảm bảo chắc chăn yêu cầu kỹ thuật bao gồm tất cả những vấn đề kỹ thuật trong nhà như đi mới lại toàn bộ hệ thống điện trong nhà, chạy lại hệ thống nước trong nhà bếp, nhà tắm và nhà vệ sinh, cả các hệ thống đường dây mạng, đường truyền hình cáp và cả hệ thống dây điều hòa cũng cần.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Các bước cơ bản trong quá trình thi công nội thất chung cư trọn gói​
Các bước cơ bản trong quá trình thi công nội thất chung cư trọn gói​

Sau khi đã chạy xong các loại dây dẫn điện nước ngầm trong nhà bạn cần chuyển sang giai đoạn thi công khung trần thạch cao và sơn bả tường, trần nhà theo bản thiết kế chuẩn nhất.

Lưu ý khi sơn bả xong đơn vị thi công chung cư trọn gói cũng cần hoàn thiện toàn bộ hệ thống điện gồm điện thắp sáng, điện điều hòa, bình nóng lạnh… khi hệ thống điện trong toàn bộ nhà hoàn tất tiến tới thi công nội thất chung cư trọn gói tại tất cả các phòng trong nhà.

Lợi ích khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất trọn gói

Lợi ích thứ nhất khi lựa chọn đơn vị thi công trọn gói là bạn sẽ không cần bỏ ra quá nhiều thời gian để trông nom giám sát nhân viên. Bạn hiểu rằng khi bạn đã bỏ tiền ra thuê đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói là họ sẽ làm cho bạn toàn bộ từ thi công đến dọn dẹp sạch sẽ sau khi làm xong và sẽ làm đúng theo thiết kế bạn yêu cầu.

Bạn yên tâm tiến độ thi công cũng sẽ được đảm bảo được làm rõ trong hợp đồng và sẽ được thi công theo đúng tiến độ cũng như mẫu mã thiết kế nội thất mà bạn yêu cầu.

Lợi ích thứ hai sẽ là tiến độ thi công nhanh nhất so với việc bạn thuê nhân viên thi công theo từng giai đoạn thiết kế. Với khối lượng công việc nhiều khi thi công nội thất chung cư trọn gói bao gồm đập đi, xây chát lại, chạy lại hệ thống điện nước, làm trần thạch cao…

Nếu bạn thuê nhiều đơn vị và mỗi nơi họ sẽ chịu trách nhiệm làm một hạng mục thì với số công việc như vậy thì thời gian sẽ rất lâu và bạn cũng bỏ ra nhiều thời gian để giám sát, số tiền thuê cũng không hề nhỏ. Khi đó lựa chọn đơn vị thi công nội thất trọn gói là hoàn toàn hợp lý.

Thuê địa chỉ thi công trọn gói nhà chung cư giúp tiết kiệm được thời gian
Thuê địa chỉ thi công trọn gói nhà chung cư giúp tiết kiệm được thời gian

Những lưu ý tránh bị mất tiền oan khi thuê nội thất chung cư trọn gói

Nếu không muốn căn nhà bạn khi thi công xong mà không đẹp, vật liệu bị ăn bớt, chất lượng công trình không cao, hệ thống điện không an toàn, ống nước không đảm bảo… quan trọng nhất bạn cần lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín để tránh các hệ lụy về sau.

Khi đã tìm được đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói uy tín thì bạn cũng cần đích thân giám sát những hạng mục quan trọng để đảm bảo quá trình thi công mọi thứ được diễn ra tốt đẹp. Những thứ bạn cần giám sát như hệ thống đường dây điện, ống dẫn nước, sơn bả để sử dụng an toàn và lâu dài.

Cuối cùng cần lưu ý làm hợp đồng rõ ràng chi tiết với đơn vị thi công với 3 vấn đề chính như cam kết tiến độ, các hạng mục thi công và yêu cầu về chất lượng để đảm bảo quá trình thi công an toàn.

Với những lưu ý khi thuê thi công nội thất chung cư trọn gói mà bài viết vừa chia sẻ các bạn cần nhớ rõ để tránh mất cả đống tiền nhé.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here