Những điều cần biết về việc báo giá xây nhà trọn gói

0
108

Để quyết định sửa sang hay xây mới lại toàn bộ ngôi nhà của mình trước hết gia chủ cần lên kế hoạch thuê nhà thầu, sau đó lên bản vẽ thiết kế, tính chi phí sử dụng nhân công, nguyên vật liệu,… Thế nhưng điều tiên quyết hơn cả đó chính là việc hiểu được cách báo giá xây nhà trọn gói từ phía các nhà thầu.

Báo giá xây nhà toàn bộ ngôi nhà hoặc từng phần

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với các mảng như: nhận thi công công trình mới, sửa chữa từng phần riêng rẽ của ngôi nhà. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ tư vấn thiết kế về cẩm nang làm đẹp cho không gian sống của gia đình bạn.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Mô hình phác thảo ngôi nhà được sửa sang lại từ nhà cấp 4
Mô hình phác thảo ngôi nhà được sửa sang lại từ nhà cấp 4

Với mỗi diện tích căn hộ khách nhau, chúng tôi sẽ có giá thành riêng cho việc sửa chữa hoặc xây mới. Với việc thi công sửa chữa từng bộ phận của ngôi nhà thì giá thành mà chúng tôi đưa ra để báo giá cho khách hàng sẽ từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng/1m2. Để có thể báo giá được chính xác thì bên chúng tôi cần biết chính xác bộ phận cần sửa chữa của căn hộ.

Với mục tiêu hoạt động đem lại sự hài lòng tối đa, công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết phục vụ và đáp ứng tất cả yêu cầu của quý khách hàng đặt ra. Trong hoạt động xây dựng và sửa chữa nhà ở, công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp bảng báo giá xây nhà trọn gói rẻ, chất lượng và an toàn.

Báo giá xây mới nhà cấp 4

Do nhu cầu làm mới của nhiều hộ gia đình hiện nay, chúng tôi đã có thêm rất nhiều dịch vụ mới trong đó để phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số hộ gia đình hiện nay chúng tôi có nhận xây dựng mới căn hộ cấp 4. Với chi phí nhân công và nguyên vật liệu hợp lý chúng tôi tin rằng, việc quý khách lựa chọn đơn vị chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn.

So với giá căn hộ chung cư bình thường thì giá xây nhà cấp 4 rất rẻ vì xây dựng đơn giản, nguyên liệu xây dựng lại có thể tận dụng được. Thêm vào đó, việc tư vấn thiết kế nhà còn được bên công ty chúng tôi miễn phí hoàn toàn. Khách hàng hãy yên tâm trong việc lựa chọn dịch vụ xây dựng của chúng tôi.

Đơn giá thi công trọn gói nhà cấp 4 (kể cả hộ gia đình, đơn vị sản xuất,..):

– Xây mới nhà cấp 4 trọn gói: 3.5 triệu/m2

– Xây dựng trọn gói nhà trọ cấp 4 : < 3 triệu/m2

– Xây dựng trọn gói nhà xưởng sản xuất: 1.8 – 2.6 triệu/m2

Ngôi nhà cấp 4 với thiết kế hiện đại, sang trọng
Ngôi nhà cấp 4 với thiết kế hiện đại, sang trọng

Bên phía công ty chúng tôi sẽ thi công xây dựng còn phía quý khách sẽ tự chọn vật tư theo ý muốn và nhu cầu. Sau khi thống nhất giữa cả 2 bên, sẽ tiến hành ký hợp đồng xây dựng và thi công.

Phía công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các loại vật tư phù hợp với mục đích sử dụng cũng như điều kiện tài chính của khách hàng. Với mỗi loại vật tư chúng tôi sẽ lên kế hoạch sử dụng bao nhiêu,sử dụng như thế nào sau đó thông qua quý khách. Chúng tôi cam kết các sản phẩm vật tư xậy dựng mà chúng tôi tư vấn cho quý khách sẽ là những sản phẩm an toàn, chất lượng và bền bỉ nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công ty chúng tôi cam kết mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất. Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với những gì mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi mang lại.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here