Những điều bạn nên biết khi mua chung cư Ancora Residence

0
89

Chung cư Ancora Residence là của chủ đầu tư Sun Group, tuy dự án này chưa được mang ra bán chính thức nhưng nếu bạn có ý định mua thì nên tham khảo các dự án khác đã được bán của chủ đầu tư này.

Hầu hết các căn hộ cao cấp mang thương hiệu của chủ đầu tư  lớn đều có những chính sách ưu đãi bán hàng đặc biệt. Nếu bạn chọn dự án này để đầu tư, chắc chắn bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

“Gói quà lớn” trong chính sách ưu đãi cho bạn nếu mua chung cư Ancora Residence

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào căn hộ chung cư cao cấp  của chúng tôi thì đó là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. Đến với những dự án của nhà đầu tư này bạn sẽ được hưởng các lợi ích to lớn sau:

Hưởng gói dịch vụ tri ân hậu hĩnh

Để khách hàng luôn tin tưởng và tìm tới thương hiệu nên các nhà đầu tư thường đưa ra các gói qua tri ân tới khách đã lựa chọn sản phẩm của mình. Tập đoàn Sun Group là một thương hiệu uy tín lâu nay nên các dự án của tập đoàn khi mở bán đều có những phần quà nho nhỏ tri ân tới khách hàng.

Các ưu đãi về tài chính khi mua chung cư Ancora Residence

Cũng như hầu hết các dự án khác của tập đoàn Sun Group, dự án chung cư làn này cũng được nhà đầu tư liên kết với các ngân hàng để có chính sách giúp người mua có thể vay vốn khi có nhu cầu.

Bạn có thể vay 70% mức giá trị của căn hộ và đồng thời lãi suất của nó sẽ là 0%/12 tháng. Khi chung cư Ancora Residen mở bán mong rằng chủ dự án cũng sẽ áp dụng chính sách này như đối với các dự án trước đó để người mua có thể vay với mức lãi thấp nhất.

Khi mua căn hộ cung cư của Sun Group sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi
Khi mua căn hộ cung cư của Sun Group sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi

Thanh toán sớm khi mua có chiết khấu hấp dẫn

Sau khi mở bán các dự án chung cư cao cấp của mình, đối với những gia đình sớm đặt mua căn hộ và thanh toán liền tay sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi từ nhà đầu tư.

Điều gì khiến bạn chọn dự án chung cư của nhà đầu tư Sun Group?

Ngoài dự án chung cư Ancora Residence  thì tập đoàn này còn có những dự án đã được mở bán chính thức và thu hút nhiều khách hàng như Ancora Lương Yên. Hầu hết các dự án chung cư của chủ đầu tư này đều có đặc điểm chung là:

+ Không gian sống đầy mơ ước: Dự án chung cư nào của Sun Group cũng được nhà đầu tư xem xét tỷ mỷ trong từng đường nét thiết kế, nhằm mang lại cho khách hàng một không gian sống lý tưởng nhất.

Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị ngay trong chính ngôi nhà của mình. Hệ thống cây xanh trong không gian sống luôn được chủ đầu tư chú ý và là một điểm không thể thiếu được.

+ Có một vị trí thuận lợi: Nếu bạn muốn mỗi sáng được chiêm ngưỡng  dòng chảy của sông hồng thì dự án chung cư tại Lương Yên chính là một địa thế lý tưởng để bạn thỏa mãn sở thích.

+ Hệ thống giao thông thuận lợi: Nằm trên các trục đường chính đi vào thành phố lại có hệ thống giao thông hiện đại nên bạn chỉ mất vài phút di chuyển.

Các tiện ích cư tại các căn hộ chung cư cao cấp
Các tiện ích cư tại các căn hộ chung cư cao cấp

+ Phong cách mới cho ngôi nhà của bạn: Tạo nên những nổi bật và có đặc điểm riêng nên nhiều khách hàng đã chọn những dự án của chúng tôi. Để phù hợp với từng căn hộ, các nhà thiết kế đã bày trí căn phòng một cách khoa học với nội thất hiện đại mang phong cách Châu Âu.

+ Các tiện ích cư thỏa mãn cuộc sống: Trang bị cho không gian sống của bạn những tiện ích cư cần thiết và đầy đủ tiện nghi. Bạn giống như đang sống tại một thành phố khác vậy. Ngoài ra hệ thống an ninh tại chung cư luôn được đảm bảo an toàn đến từng hộ gia đình.

Với nhũng lý do trên bạn nên chọn cho mình một căn hộ chung cư đầy đủ tiện nghi tại dự án của chủ đầu tư này. Nhanh tay đăng ký để được hưởng những chính sách ưu đãi tuyệt vời.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here