Nên mua chung cư Rivera Park Hà Nội vào thời điểm nào?

0
94

Trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản trở nên sôi nổi hơn hết khi các dự án chung cư liên tục được đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu số lượng lớn khách hàng, đặc biệt là các thành phố như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trong số những dự án đó không thể bỏ qua thương hiệu “Chung cư Rivera Park Hà Nội- Nơi chốn bình yên” của tập đoàn Long Giang Land đã tạo được nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong giới bất động sản và đặc biệt là những khách hàng đang có mong muốn tìm kiếm một căn hộ trong mơ cho tổ ấm của mình.

Bản phối cảnh dự án chung cư Rivera Park Hà Nội
Bản phối cảnh dự án chung cư Rivera Park Hà Nội

Vì sao nên chọn thời điểm thích hợp để mua căn hộ của Rivera Park Hà Nội?

Mỗi gia đình mất rất nhiều thời gian để lựa chọn được những dự án bất động sản tin cậy để mua nhà. Sau khi đã quyết định mua căn hộ chung cư, khách hàng thường sẽ rất băn khoăn về thời điểm mua nhà. Đối với dự án căn hộ của Rivera Park Hà Nội, đây là nơi lý tưởng để xây dựng tổ ấm của gia đình bạn, bạn chỉ cần lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để mua mà thôi.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Thời gian thích hợp ở đây được xem là thời điểm bạn sẽ mua được căn hộ với mức giá tốt nhất hoặc là lúc bạn sẽ lựa chọn được căn hộ có thiết kế và vị trí đẹp nhất, cũng có thể là thời điểm bạn sẽ mua được căn mộ mà bạn đã chọn từ trước.

Mặt cắt đứng của một căn hộ tại chung cư Rivera Park Hà Nội
Mặt cắt đứng của một căn hộ tại chung cư Rivera Park Hà Nội

Thời điểm nào thích hợp nhất để mua căn hộ của Rivera Park Hà Nội

Các căn hộ có mức giá khá rẻ

Thông thường tất cả các dự án chung cứ trong đợt 1 rao bán sau khi hoàn thành dự án sẽ có mức giá rẻ nhất và chung cư Rivera Park Hà Nội cũng không ngoại lệ. Đây được xem là chiến lược kinh doanh vừa chào bán , vừa gây ấn tượng với khách hàng với mức giá rẻ nhất. Và thực tế thì tại thời điểm này, chi phí xây dựng vẫn chưa quá lớn để cho chủ đầu tư đưa ra với mức giá thành thực tế nhất.

Dù mức giá ở đợt mở bán đầu tiên luôn có giá thành thấp nhưng nhiều khách hàng vẫn do dự trong quyết định của mình. Lý do là họ sợ những rủi ro có thể thể xảy ra trong quá trình thi công còn lại, hay còn gọi là những rủi ro của dự án hình thành trong tương lai nên tư tưởng của khách hàng là đợi khi nào toàn bộ dự án xây xong mới mua, nhưng lúc này giá của dự án sẽ cao hơn mức ban đầu rất nhiều.

Bạn dễ chọn được căn hộ đẹp nhất

Một dự án chung cư sẽ thiết kế nhiều căn hộ với diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Lựa chọn mua nhà chung cư, điều quan trong nhất là lựa chọn diện tích đủ cho cả gia đình sinh hoạt và theo quan niệm phong thủy của người Việt thì hướng của căn hộ cũng rất quan trọng.

Trong lần mở bán đầu tiên sẽ luôn đi kèm với chính sách quảng bá, nhà đầu tư sẽ đưa ra những căn hộ có vị trí đẹp, diện tích rộng. Các căn phòng có vị trí xấu hơn sẽ được bán vào đợt sau và giá thành chắc hẳn sẽ cao hơn.

Những căn hộ chung cư Rivera Park Hà Nội đã và đang chuẩn bị mở bán, chủ đầu tư Long Giang và Vinaremon đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi giành cho khách hàng, đặc biệt là những vị khách đầu tiên.

Nếu đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại Rivera Park Hà Nội thì hãy nhanh chân lựa chọn cho mình một căn hộ riêng để được hưởng những chính sách ưu đãi từ nhà đầu tư và sở hữu căn hộ mà mình mong muốn với giá thành rẻ nhất.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here