Mẫu phòng ngủ tiện nghi và cá tính giành cho bạn

0
525

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người trong tổ ấm nhỏ của gia đình.  Để không gian này có thể mang lại cảm giác thư giãn, là nơi để thoát ra khỏi những áp lực của cuộc sống bên ngoài thì bạn nên lựa chọn mẫu phòng ngủ tiện nghi và cá tính tạo nên một không gian có thể đem lại cảm giác thích dụng và bao dung.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài ý tưởng giúp phòng ngủ của bạn không chỉ đơn giản là nơi để ngủ mà còn là không gian yêu thích trong nhà. Với nhưng mẫu này, công thêm một chút cá tính và phong cách của bạn, chúng tôi chắc rằng bạn sẽ không muốn rời phòng ngủ của mình dù chỉ một phút.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Phòng ngủ được thiết kế đầy đủ tiện nghi và không gian cần thiết
Phòng ngủ được thiết kế đầy đủ tiện nghi và không gian cần thiết

Phòng ngủ tạo thêm không gian để ngồi

Phòng ngủ là nơi mà bạn sẽ dành phần lớn toàn bộ thời gian rãnh của mình. Bằng cách tạo ra một khu vực để ngồi, nơi bạn có thể dùng để đọc một cuốn sách hay để ngắm cảnh quan khi bạn không thích nằm ườn trên giường. Đặt một chiếc ghế bành ngay cạnh một kệ sách cạnh một chiếc bàn cách tân hiện đại một chiếc ghế hay đi văng đáng yêu.

Tạo không gian để lưu trữ

Một không gian dùng để vừa sắp xếp ngăn nắp các vật dụng trong phòng ngủ, vừa dụng để trang trí sẽ khiến căn phòng của bạn thêm tuyệt vời. Thiết kế tủ âm tường cho không gia lưu trữ  để mang đến sự lâu dài và thiết kế sang trọng  tùy chỉnh không gian tùy theo nhu cầu của bạn.

Trang khí tường cho không gian thêm sống động

Trang trí tường phù hợp rất quan trọng trong phòng ngủ để mang lại những không gian giúp bạn có thể thưởng thức bằng mắt và đem lại tinh thân thoải mái trong lúc nghỉ ngơi thêm thú vị. Sử dụng đồ trang trí tường tùy theo từng khu vực chức năng trong phòng, như đầu giường, trong phòng thay đồ… Lưu ý khi chọn các vật trang trí tường, phải mang lại màu sắc hài hòa, chất liệu và vật liệu nghệ thuật.

Sử dụng hoa tiết trong những vật liệu bằng vải

Họa tiết sẽ làm cho không gian sống của bạn thêm thi vị, nó đóng vai trò quan trọng trong để mạng đến không gian sống lý tưởng, mang lại sử hưởng thụ không gian sống sang trọng. Bạn có thể dễ dàng mang lại cảm giác ấm cúng đó bằng cách sử dụng nhiều đồ dệt may cùng họa tiết cách tân hiện đại.

Sử dụng họa tiết hoa văn ở ga trải giường, rèm, màn. Và  làm ấm phần còn lại của căn phòng bằng cách đặt lên nền một tấm thảm hay một chiếc chăn ở khu vực ngồi.

Phòng ngủ hiện đại, tiện nghi, cá tính cho 2 người
Phòng ngủ hiện đại, tiện nghi, cá tính cho 2 người

Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ

Phòng ngủ cần mang lại cảm giác yên bình yên bình và một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc mệt nhọc.  Sử dụng gam màu trung tính cho bức tường và ga trải giường để tạo điểm nhấn cho một thiết kế cân bằng.

Tất cả chúng ta đều mong muốn sở hữu một phòng ngủ có thể đem lại cảm giác yên bình, tỉnh lặng tác biệt khỏi cuộc sống hối hả thường nhật. Chúng tôi hy vọng sau bài viết này có thể giúp bạn có được ý tưởng phù hợp sở thích và không gian sống để mang đến sự hoàn hảo. Hãy cứ thoải mái sử dụng những gợi ý của chúng tôi như là điểm xuất phát để thiết kế một căn phòng yêu thích mới trong ngôi nhà bạn.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here