Đầu tư sinh lời từ bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

0
89

Hiện nay, du lịch đang trở thành ngành mang lại thu nhập khá lớn cho người dân Việt Nam. Chính vì vậy, bên cạnh việc quy hoạch các khu du lịch thì cũng có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản đã cho xây dựng các căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển để phục vụ nhu cầu của người dân cũng như thu lại nguồn lợi nhuận cao.

Lựa chọn thông minh khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng

Theo như nhận định của các chuyên ga, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển luôn được đánh giá cao không chỉ ở Việt Nam mà tại nhiều thị trường trọng điểm như Phuket của Thái Lan hay Bali – Indonesia. Có rất nhiều nhà đầu tư quốc tế đang có xu hướng chuyển sang các dự án về nghỉ dưỡng tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Các nhà đầu tư chủ yếu bất động sản nghỉ dưỡng tại những thành phố biển lớn
Các nhà đầu tư chủ yếu bất động sản nghỉ dưỡng tại những thành phố biển lớn

Với tiềm năng du lịch vô cùng to lớn thì đây quả là một sự đầu tư đúng đắn. Hàng loạt dự án có quy mô lớn đã xuất hiện tại các vùng ven biển thuộc các tỉnh Quảng Ninh, Thanh Hoá, Bình Định, Nha Trang, Phú Quốc…Những dự án này đều góp phần làm nên nét riêng biệt cho từng khu du lịch.

Trước đây, Dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển phía Bắc thường tập trung tại khu vực Quảng Ninh thì nay tại Thanh Hóa cũng đã có rất nhiều những dự án mọc lên với quy mô lớn. Điều này xảy ra chủ yếu sau khi tuyến đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình được triển khai, nó đã rút ngắn khoảng thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Thanh Hóa.

Và nếu bạn sinh sống tại Hà Nội thì chắc chắn Sầm Sơn – Thanh Hóa sẽ là nơi phù hợp nhất cho một chuyến du lịch ngắn ngày vào dịp lễ rồi phải không nào?

Dự án FLC tại Sầm Sơn Thanh Hóa

Bạn có thể thấy rằng Sầm Sơn hiện nay đang là một địa điểm du lịch thu hút vô cùng nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan hằng năm. Với sự đầu tư lớn và có tính toán, tập đoàn FLC đã làm thay đổi diện mạo của Sầm Sơn trở nên mới mẻ hơn rất nhiều. Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn cũng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao.

Tổng diện tích của dự án FLC Sầm Sơn lên tới 200 ha và mức đầu tư là 8.000 tỷ đồng. Nơi đây tập chung nhiều hạng mục cao cấp như khách sạn, khu giải trí…Giai đoạn hai của dự án mang tên FLC Lux City cũng đang gấp rút hoàn thiện với nhiều sản phẩm như condotel, shophouse, liền kề…Tất cả đã khiến Sầm Sơn đẹp hơn trong mắt du khách.

Bất động sản đem lại lợi nhuận nghìn tỉ cho tập đoàn FLC
Bất động sản đem lại lợi nhuận nghìn tỉ cho tập đoàn FLC

Có thể nói, sự thay đổi ngoạn mục của Sầm Sơn là điểm nhấn cho sự phát triển của tỉnh Thanh Hóa cũng như dải đất ven biển khu vực Bắc Trung Bộ. Cùng với sự thay đổi đó là niềm hy vọng lớn dành cho nhiều nhà đầu tư khác. Có thể nói, đây là cơ hội đầu tư hiệu quả cho khách hàng có nhu cầu sở hữu bất động sản ven biển.

Bất động sản nghỉ dưỡng đang trở nên vô cùng “hot” trong những năm gần đây. Và nếu bạn đang băn khoăn không biết đầu tư vào lĩnh vực nào thì có thể tham khảo bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here