Chung cư Anland Complex – Căn hộ dành cho gia đình trẻ

0
36

Chủ đầu tư Nam Cường đã cho ra mắt dự án chung cư Anland Complex vào tháng 9 năm 2016. Đây là dự án có mức giá hợp lý với nhiều tiện ích sống hoàn hảo dành cho người mua nhà, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Vị trí địa lý của Anland Complex

Chung cư Anland Nam Cường nằm trong tổng thể khu đô thị Dương Nội rộng 200ha và nằm giáp với đường Tố Hữu. Dự án có 25 tầng chung cư cao cấp và 2 tầng hầm, được thi công trên nền đất rộng 7.500 m2. Khi hợp tác với các đơn vị phát triển, xây dựng và đầu tư bất động sản hàng đầu như NHQ, Coteccons, TPBank, PMC thì chủ đầu tư Nam Cường đã tính toán rất kỹ lưỡng để xây dựng và phát triển dự án Anland Nam Cường.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Giao thông thuận tiện tại dự án Anland.
Giao thông thuận tiện tại dự án Anland

Chung cư Anland Complex Nam Cường được đồng bộ hệ thống hạ tầng và tiện ích với khu đô thị Dương Nội từ khuôn viên cho đến tổng thể của cả khu do nằm trong khu đô thị này. Một số tiện ích được đồng bộ như: bệnh viện Nam Cường, trường Lê Quý Đôn, trường quốc tế Nam Cường…

Các tiện ích ngoại khu cũng rất thuận tiện như: trường chuyên Nguyễn Huệ, trường tiểu học quốc tế Nhật Bản và nhiều trường đại học như đại học kiến trúc, đại học Quốc Gia, đại học Hà Nội, đại học An ninh, … Như vậy con em của cư dân sống tại đây sẽ được sống và giáo dục trong môi trường có dân trí cao, rất tốt cho tương lai.

Bên cạnh đó, thời gian tới nhiều tuyến đường sẽ được đưa vào hoạt động như đường Ngô Thì Nhậm kéo dài, đường Lê Quang Đạo, …sẽ giúp cư dân đi lại thuận tiện hơn khi đi vào trung tâm thành phố hoặc ra ngoài thủ đô.

Mức giá bán của chung cư Anland Complex – Căn hộ dành cho gia đình trẻ

Những căn hộ chung cư có môi trường và không gian sống trong lành sẽ giúp đảm bảo sức khỏe của cư dân. Bên cạnh đó cũng giúp cho con trẻ phát triển lành mạnh hơn. Đặc biệt, nếu cho thuê hoặc bán đi thì cũng có giá tốt hơn khi bạn có nhu cầu chuyển sang căn hộ có diện tích lớn hơn. Chính vì vậy hiện nay người mua nhà có xu hướng lựa chọn các căn hộ cao cấp có môi trường và không gian sống trong lành, thanh lịch.

Chung cư Anland với không gian xanh nổi bật
Chung cư Anland với không gian xanh nổi bật

Các dự án bất động sản tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng luôn thu hút sự chú ý, quan tâm có phần lớn khách hàng. Tuy nhiên các dự án cao cấp tại đây lại luôn có mức giá khá cao, thường giao động từ 40 triệu đồng/ m2.

Chung cư Anland Complex Nam Cường có không gian sống trong lành, năng động, hiện đại lại có mức giá bán khá hấp dẫn, chỉ dao động khoảng 1,4 tỷ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ. Chính vì vậy chung cư Anland Nam Cường thu hút sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ muốn mua căn hộ chung cư có không gian thoáng đãng mà mức giá bán hợp lý.

Mức giá bán hiện nay của chung cư Anland Nam Cường dao động khoảng từ 24 triệu đồng/ m2 với nội thất gắn tường cao cấp. Đặc biệt, thời gian này còn là thời điểm “Vàng” để mua chung cư Anland vì quý khách sẽ nhận được chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu 7% vô cùng hấp dẫn.

Chung cư Anland Complex thực sự là căn hộ đáng mua nhất cho các gia đình trẻ. Hãy nhanh tay để sở hữu cho mình căn hộ ưng ý với mức giá tốt nhất.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here