Căn hộ giá rẻ Vincity Đông Anh – Điểm sáng mới cho vùng đất Đông Anh

0
99

Trong thời gian gần đây, sự kiện ra mắt phân khúc bất động sản tầm trung của tập đoàn lớn Vingroup hướng tới những cư dân có thu nhập trung bình và thấp đã nhận được sự quan tâm đông đảo cư dân địa bàn nơi đây.

Sự kiện này đã làm cho thị trường bất động sản chao đảo, mất ổn định hơn bao giờ hết bởi sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà đầu tư cũng như các khách hàng để được sở hữu một căn hộ tại Vincity Đông Anh. Dự án Vincity Đông Anh được đánh giá là một dự án hứa hẹn sự thay đổi về diện mạo chung cư tại Hà Nội và mang tới cuộc sống tốt đẹp nhất cho khách hàng.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Vị trí nổi bật của căn hộ Vincity Đông Anh

Được xây dựng trên vị trí vàng có diện tích gần 300ha ở huyện Đông Anh cho nên căn hộ Vincity Đông Anh có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và chất lượng. Chính điều này đã góp phần khẳng định thêm cơ hội thành công của dự án.

Không gian xanh tại Vincity Đông Anh
Không gian xanh tại Vincity Đông Anh

Vincity Đông Anh được xây dựng rộng rãi thoáng mát với mật độ khoảng 20-25% và khoảng không gian còn lại được phủ kín bằng cách dự án cây xanh cùng hệ thống kênh đào. Điểm nhấn cho chung cư Vincity chắc hẳn là nhờ có những hàng cây xanh và những thảm cỏ xanh mượt. Mục đích xây dựng không gian xanh này là chủ đầu tư muốn tạo nên môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe con người.

Bên cạnh đấy, chung cư Vincity Đông Anh có các tiện ích hiện đại như: bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, công viên,… cho nên cư dân sẽ không phải lo lắng về việc vui chơi giải trí của gia đình, hay việc học hành của con cái, đi khám chữa bệnh quá xa.

Căn hộ Vincity Đông Anh – Sự phục hồi bất động sản Đông Anh

Trong năm 2010, thị trường bất động sản tại khu vực Đông Anh được các nhà đầu tư biết đến là một thị trường tiềm năng, có thể sẽ làm điên đảo giới đầu tư đổ xô về đây. Nhận định đấy quả là không sai khi thống kê cho thấy lượng người mua nhà tại đây tăng cao tới mức chóng mặt, khiến các giao dịch tắc nghẽn. Tuy nhiên, bắt đầu từ giữa năm 2011, lại xuất hiện dấu hiệu đi xuống của thị trường bất động sản Đông Anh.

Nhưng, không chấp nhận trước thực trạng này, các nhà đầu tư đã nghiên cứu, tìm ra các điểm mạnh của khu vực để làm sống dậy thị trường bất động sản Đông Anh. Trong những thời gian gần đây thì thị trường bất động sản Đông Anh cũng đã có những dấu hiệu chuyển biến theo chiều hướng tích cực và lại bắt đầu thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng.

Một trong những yếu tố quan trong góp phần tạo nên sự khởi sắc này là chính sách của Đảng và Nhà nước về xây dựng cơ sở hạ tầng, đường xá chất lượng góp phần thúc đẩy giao thông đi lại thuận tiện. Một trong số những dự án không thể không nhắc tới là dự án cầu Nhật Tân. Nhờ sự hoàn thiện cầu Nhật Tân mà việc đi lại của người dân đã được rút ngắn rất nhiều và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, một sự kiện quan trọng là sự kiện công bố thương hiệu mới căn hộ Vincity Đông Anh – Nhà đẹp giá rẻ của tập đoàn Vingroup, được ví như là đòn bẩy lớn giúp thị trường bất động sản Đông Anh vực dậy và phát triển sôi động.

Vincity Đông Anh - Nội thất sang trọng, hiện tại
Vincity Đông Anh – Nội thất sang trọng, hiện tại

Căn hộ Vincity Đông Anh được các chuyên gia bất động sản hàng đầu đánh giá là một dự án tiềm năng và lý tưởng với không gian xanh sẽ mang lại cuộc sống trong lành cho mọi người. Đây chính là mấu chốt giải quyết vấn đề cấp bách về môi trường tại Hà Nội và là yếu tố tạo nên thành công của căn hộ Vincity Đông Anh.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here