Cách sắp xếp phong thủy nhà mang đến vận may tiền bạc cho bạn

0
2027

Phong thủy nhà ở sẽ là yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến vượng khí và cuối cùng là tài lộc, vận may của bạn. Vậy làm sao để ngôi nhà của bạn hợp phong thủy? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đề cập đến cách sắp xếp phong thủy nhà giúp bạn tăng vận may và tiền bạc, hãy cũng theo dõi nhé.

Giữ bếp sạch là điều cần thiết để hợp phong thủy

Nhà bếp không gian chăm sóc sức khỏe của mọi thành viên thông qua những bữa ăn đầy dinh dưỡng, ngoài ra còn là nơi liên quan trực tiếp đến khả năng thu hút tài chính của chủ nhà. Để thu hút may mắn và tiền bạc nhiều hơn, gia chủ cần sắp xếp gọn gàng tủ đựng bát đĩa, tủ lạnh, sử dụng thực phẩm tươi sống cho nhu cầu ăn uống và luôn cần giữ cho bếp luôn sạch, mỗi khu vực cần được sử dụng đúng cách.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Mẫu nhà bếp được sắp xếp gọn gàng
Mẫu nhà bếp được sắp xếp gọn gàng

Sử dụng tone màu đỏ, tím hoặc xanh

Màu đỏ tương trưng cho điều tốt lành và mạnh mẽ và còn có tác động mạnh tới tâm trạng. Màu tím và màu xanh lá là những màu được cho là thu hút sự thịnh vượng. Hãy bố trí các vật dụng hoặc trang trí nội thất trong nhà bằng những tone màu này nó sẽ giúp ích gì rất nhiều cho bạn. Ngoài ra sử dụng những tone màu này còn giúp tạo ra sức hút riêng cho ngôi nhà của bạn.

Bố trí cửa trước dễ nhìn

Cửa trước là nơi bắt đầu của ngôi nhà nên nó rất quan trọng, nếu cửa trước của ngôi nhà khó tìm hoặc khiến người khác khó khăn khi đi vào thì đó chính là khó khăn cho cuộc sống của bạn. Ngoài ra cửa trước là nơi đón nhận không khí tươi sáng và trong lành vào nhà vì vậy khu vực này cần phải luôn sạch sẽ bằng cách quét dọn các bậc thềm và sân trước. Bố trí thêm cây xanh để theo không khí thoáng mát, tươi xanh ngay trước ngôi nhà của của bạn.

->> vận dụng phong thủy kinh doanh

Giảm sự lộn xộn trong nhà, bố trí thêm cây xanh

Sắp xếp nội thất các vật dụng trong nhà lộn xộn sẽ khiến mọi người cảm thấy bí bách, điều này làm giảm đi sự thịnh vượng. Ngoài ra bừa bộn gây ùn tắc nguồn khí, dẫn đến sự trì trệ. Chính vì vậy, bạn nên sắp xếp ngôi nhà mình gọn gàng, tạo ra nhiều không gian thoáng đãng.

Cây và hoa luôn mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho cuộc sống và mang lại không khí trong lành. Bố trí cây xanh và hoa trong ngôi nhà sẽ giúp điều chỉnh vượng khí, kích thích năng lượng và tượng trưng cho tiền bạc.

Sắp xếp nội thất hợp lý và sử dụng các màu sắc tốt cho phong thủy
Sắp xếp nội thất hợp lý và sử dụng các màu sắc tốt cho phong thủy

Không để rò rỉ nguồn nước

Theo quan niệm của phong thủy nếu trong nhà có vòi nước chảy là dấu hiệu của việc lãng phí tiền bạc. Không những thế, tình hình tài chính của bạn còn được phản ánh thông qua những nguồn nước trong chính ngôi nhà. Vậy để hạn chế tiền bạc lãng phí, làm giàu thêm tài chính bạn nên sửa chữa đài phun nước đang hỏng và loại bỏ các nguồn nước đang bị ứ đọng ngay lập tức.

Chọn màu sắc hòa hợp với gia chủ

Ngôi nhà phải hòa hợp với gia chủ mới đạt được phong thủy tốt. Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên sử dụng những vật dụng hay trang trí nhà bằng màu sắc mà bạn thích cho ngồi nhà của mình vì điều này sẽ tác động không nhỏ đến tiền bạc.

Ví dụ, bạn ghét màu đỏ nhưng màu đỏ được cho là màu may mắn và bạn đã sử dụng sơn màu đỏ cho cửa chính để thu hút sự giàu có. Tuy nhiên, điểm mấu chốt là bạn lại không thích màu đỏ và thường ghét phải đi qua nó mỗi ngày.

Sau những thông tin và chúng tôi đề cập ở trên, hãy sắp xếp ngôi nhà của mình hợp lý để có thể tăng thêm vận may và tiền bạc cho gia đình bạn nhé!

Website: https://phongthuykinhdoanh.net/

5 (100%) 2 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here