Biệt thự nghỉ dưỡng – Có nên đầu tư hay không ?

0
32

Việt Nam được tạp chí du lịch bầu chọn là 1 trong 20 quốc gia đáng để đặt chân tới du lịch, nghỉ dưỡng. Cùng với đó là sự bùng nổ đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng là cơ hội và xu hướng mới của giới đầu tư bất động sản với nhiều dự án hot, trong đó phải nói đến chuỗi biệt thự biển Vinpearl Nha Trang với cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm. Vậy câu hỏi được đặt ra là có nên đầu tư vào bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng vào thời điểm này hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Lý do bạn nên đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng

Khi bạn quyết định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cũng giống như bạn đang đầu tư vào căn nhà thứ 2 mà các nhà đầu tư đang hướng đến, nó sẽ đem lại nhiều lợi nhuận trong nền kinh tế hiện nay.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Những biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển sẽ là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa, nhiều loại hình đa dạng sẽ thu hút được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước thường xuyên lui tới.

Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển.
Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển

Biệt thự nghỉ dưỡng được đầu tư, thiết kế đẹp, sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt vị trí của các dự án phải gần biển, hướng biển, đón không khí trong lành và tích hợp đầy đủ mọi tiện ích để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như biệt thự biển Vinpearl Nha Trang.

Trong khi đó, lợi nhuận mà bất động sản nghỉ dưỡng đem lại cho chủ sở hữu lại rất cao và có thể nó luôn có xu hướng tăng lên để có thể mang lại lợi nhuận cao hơn so với mức đã định như biệt thự biển Vinpearl Nha Trang có thể cho lợi nhuận lên đến 10 – 16%/năm.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được tận hưởng những kỳ nghỉ miễn phí cùng gia đình tại không gian sang trọng, đẳng cấp, thoải mái của biệt thự biển Vinpearl Nha Trang khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây, đây hứa hẹn là mô hình của giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt.

Với luật nhà ở được sửa đổi mở rộng khi cho phép người nước ngoài được tham gia, đầu tư vào thị trường bất động sản nước ta nên tiềm năm của thị trường này sẽ ngày càng được mở rộng trong thời gian sắp tới.

Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn – Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang

Trong năm 2017 này thì các chuyên gia thị trường bất động sản dự báo bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn. Đặc biệt là những dự án nghỉ dưỡng dọc các tuyến biển sẽ là những dự án nóng của thị trường trong vài năm tiếp theo. Đây được coi là loại hình thu hút nhiều nhà đầu tư vì nó vừa là kênh đầu tư để sinh lời cao và vừa là nơi để có thể nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

Với hệ thống các phòng khách sạn, các biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại, đẳng cấp, sang trọng và ấm cúng với các dịch vụ tỏ chức, sắp xếp chuyên nghiệp thì biệt thự biển Vinpearl Nha Trang sẽ trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế thu hút nhiều khách du lịch tới tham quan và nghỉ dưỡng.

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang sang trọng
Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang sang trọng

Hơn nữa, vị trí của biệt thự biển Vinpearl Nha Trang với những ưu điểm tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng sẽ hứa hẹn khi khách hàng đầu tư vào đây sẽ hoàn toàn yên tâm về công suất phòng luôn ở mức cao và thu hút khách hàng cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, chính sách ưu đãi và lợi nhuận đầu tư hấp dẫn cùng khả năng sinh lời cao của tập đoàn Vingroup đưa ra sẽ là kênh đầu tư an toàn và lâu dài so với những kênh đầu tư của những nơi khác.

Qua đó cho thấy, với những ưu thế nằm trên một bãi biển dài tuyệt mỹ cùng phong cách kiến trúc ấn tượng và sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông… Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang sẽ góp phần làm nền tảng vững chắc để củng cố tiềm năng du lịch và tạo cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư trong năm 2017.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here