Bao nhiêu tiền/m2 cho căn hộ Vinhomes Giảng Võ?

0
115

Bao nhiêu tiền một m2 cho căn hộ Vinhomes Giảng Võ? Dự án hiện đang gây sốt nhất trên thị trường bất động sản tại Hà Nội hiện nay chính là dự án khu căn hộ cao cấp Vinhomes Giảng Võ.

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ hiện đại, tiện nghi

Dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: vị trí đắc địa bậc nhất, tiện nghi hiện đại và có tiềm năng, giá trị sinh lời cao. Chính vì vậy dự án đang được giới chuyên gia đánh giá dự án “đẹp toàn diện”. Những người có nhu cầu nhà ở và giới đầu tư tại thủ đô hiện nay đang rất chú ý quan tâm đến dự án Căn hộ Vinhomes Giảng Võ.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Giá bán bao nhiều tiền một m2 cho căn hộ Vinhomes Giảng Võ?

Vinhomes Giảng Võ có vị trí tại 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, thuộc trung tâm của thủ đô Hà Nội. Dự án có vị thế độc tôn ngay giữa trung tâm hành chính mới của Thủ đô mà khó dự án bất động sản nào có được. Thêm vào đó, dự án còn sở hữu tầm nhìn đáng giá triệu đô nhờ vị trí đắc địa.

Chính vì vậy rất nhiều người quan tâm tới dự án này rất muốn biết giá bao nhiêu tiền một m2 cho Căn hộ Vinhomes Giảng Võ, đặc biệt là các khách hàng đang có nhu cầu tìm mua chung cư trong thời gian qua tại Hà Nội.

Khách hàng rất quan tâm mức giá của dự án Vinhomes Giảng Võ
Khách hàng rất quan tâm mức giá của dự án Vinhomes Giảng Võ

Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Giảng Võ vẫn chưa công bố giá và mở bán, vì vậy chúng ta rất hy vọng dự án sẽ có mức giá hấp dẫn hơn so với các dự án khác cùng khu vực.

Mức giá mở bán của dự án căn hộ cao cấp này vẫn là ẩn số. Với vị trí hoàn hảo, dự án Vinhomes Giảng Võ dự đoán sẽ có mức giá sàn trong khoảng hợp lý và thậm chí là thấp hơn nhiều dự án khác trong cùng khu vực. Đây chắc chắn sẽ là mức giá hấp dẫn cho các nhà đầu tư cũng như những người muốn mua chung cư Giảng Võ ở ở.

Dự án Vinhomes Giảng Võ có tính thanh khoản tốt nhất thị trường

Dự án bất động sản cao cấp Vinhomes Giảng Võ có nhiều tiện nghi đẳng cấp 5 sao đến từ hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup. Vinhomes – thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt nam là đơn vị quản lý, khai thác uy tín của dự án này. Dự đoán trong nhiều năm tới, giá của những căn hộ này sẽ tăng rất cao.

Dự án Vinhomes Giảng Võ có tính thanh khoản khá cao nên nếu chủ sở hữu căn hộ Vinhomes tại Giảng Võ nếu muốn chuyển nhà vẫn có thể nhượng lại với giá hời. Ngoài ra, các nhà đầu tư địa ốc cũng sẽ cho thuê lại hoặc bán chênh với giá cao khá dễ dàng khi đổ vốn vào dự án này.

Điểm làm nên đẳng cấp của dự án đình đám này chính là nguồn lợi nhuận thu được rất lớn khi đầu tư tại đây. Đây là nét riêng biệt mà hiếm có dự án bất động sản cao cấp nào tại Hà Nội có được.

Tiện ích 5 sao tại dự án Giảng Võ
Tiện ích 5 sao tại dự án Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ không chỉ có mức giá hợp lý mà còn hội tụ nhiều ưu điểm vàng. Đó chính là yếu tố giúp dự án có tính thanh khoản cao nhất thị trường.

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ có tính thanh khoản cao với mức giá hợp lý cùng tiềm năng sinh lời lớn và khả năng gia tăng giá trị bền vững. Những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược, thông minh chắc chắn sẽ mua ngay căn hộ Vinhomes tại Giảng Võ này để gia tăng lợi nhuận lớn trong thời gian tới. Nếu khách hàng cần một căn hộ gần nhiều trường danh tiếng với giao thông thuận tiện và tiện ích đồng bộ thì đây là dự án đáng giá hàng đầu hiện nay.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here